M
25/03/2021 22:04

MM Mega Market Hồng Bàng là trung tâm thứ tư đạt chuẩn ISO 22000:2018

(LĐTĐ) Ngày 25/3, MM Mega Market Việt Nam chính thức công bố Trung tâm MM Mega Market Hồng Bàng tại Hải Phòng đạt chứng nhận tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000:2018.

MM Mega Market Việt Nam công bố chiến dịch “Đồng hành cùng nông dân Hải Dương” MM Mega Market Việt Nam mở rộng khu vực kinh doanh tại Đà Lạt MM Mega Market Việt Nam khai trương Trung tâm phân phối và bán sỉ thực phẩm Food Service Hưng Phú

Đây là trung tâm thứ tư của MM Mega Market đạt tiêu chuẩn này, giúp MM Mega Market tiếp tục duy trì vị thế là doanh nghiệp bán sỉ/bán lẻ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chứng nhận an toàn thực phẩm mang tầm quốc tế, có giá trị được ghi nhận trên phạm vi toàn cầu.

MM Mega Market Hồng Bàng là trung tâm thứ tư đạt chuẩn ISO 22000:2018
Các mặt hàng thực phẩm khi đưa vào tiêu thụ tại chuỗi trung tâm của MM Mega Market được kiểm tra chất lượng chặt chẽ

Hiện nay, MM Mega Market đã có 4 trung tâm đạt chứng nhận ISO 22000:2018 bao gồm: MM Mega Market An Phú, MM Mega Market Bình Phú, MM Mega Market Hiệp Phú tại Hồ Chí Minh, MM Mega Market Hồng Bàng tại Hải Phòng.

Tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn quốc tế, xác định các yêu cầu của Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm dành cho tất cả các tổ chức ở mọi quy mô và lĩnh vực trong chuỗi thực phẩm, từ trang trại đến bàn ăn, nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ. Đây là minh chứng khách quan cho việc doanh nghiệp đã thực hiện các biện pháp và có hệ thống quản lý đảm bảo được an toàn vệ sinh trong sản xuất, kinh doanh và phân phối thực phẩm.

Việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000:2018 vào các trung tâm là cam kết của MM Mega Market trong việc đảm bảo mang đến các sản phẩm an toàn, chất lượng, rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ, có quy trình quản lý về an toàn thực phẩm, từ đó giúp người tiêu dùng cảm thấy yên tâm hơn về sức khoẻ và quyền lợi khi mua sắm tại trung tâm MM Mega Market.

Bên cạnh đó, do giảm thiểu được những chi phí như: Xử lý sản phẩm sai hỏng, chi phí đánh giá thử nghiệm trong quá trình giao nhận và đấu thầu… nên những mặt hàng thực phẩm tại các trung tâm đạt chuẩn ISO 22000:2018 cũng hứa hẹn có được giá thành tốt hơn so với thị trường chung.

Bà Trần Kim Nga, Giám đốc đối ngoại của MM Mega Market Việt Nam, chia sẻ: “Đạt được chứng nhận ISO 22000:2018 cho trung tâm thứ tư là một minh chứng cho việc MM Mega Market có đầy đủ khả năng để kiểm soát các mối nguy trong an toàn thực phẩm, từ đó mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, khách hàng chuyên nghiệp, đối tác kinh doanh. Trong tương lai, MM Mega Market hướng đến sẽ chứng nhận ISO 22000:2018 cho toàn bộ các trung tâm thuộc hệ thống của MM Mega Market, nhằm tiếp tục khẳng định triết lý kinh doanh chú trọng sự tín nhiệm và phát triển bền vững của MM Mega Market”.

B.D

Nguồn :