M
11:23 | 30/05/2019

LĐLĐ huyện Phúc Thọ thăm, tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn

(LĐTĐ) Ngày 29/5, LĐLĐ huyện Phúc Thọ đã tổ chức thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019.  

ldld huyen phuc tho tham tang qua cong nhan co hoan canh kho khan Tận tâm vì sự phát triển của doanh nghiệp
ldld huyen phuc tho tham tang qua cong nhan co hoan canh kho khan Sôi nổi Hội khỏe CNVCLĐ huyện Phúc Thọ năm 2019
ldld huyen phuc tho tham tang qua cong nhan co hoan canh kho khan Phúc Thọ: Nâng cao nhận thức bảo vệ gấu bằng tranh bích họa
ldld huyen phuc tho tham tang qua cong nhan co hoan canh kho khan
LĐLĐ huyện Phúc Thọ thăm, tặng quà người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019 (Ảnh Kiều Chiến)

Theo đó, LĐLĐ huyện Phúc Thọ đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 5 doanh nghiệp gồm: Công ty TNHH Hải Phương; Công ty TNHH Thiên Đại Dương; Công ty Cổ phần Gạch ngói Tam Hiệp; Công ty TNHH Vật liệu làm nhà PLD; Công ty Cổ phần Đồ gỗ Thanh Bình.

Tại các doanh nghiệp, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với các đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, động viên các đoàn viên, người lao động cố gắng, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống cũng như công việc, đảm bảo an toàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp công sức trong sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Cạnh đó, LĐLĐ huyện cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí lãnh đạo doanh nghiệp sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của đoàn viên công đoàn, người lao động và tạo mọi điều kiện thuận lợi để người lao động yên tâm công tác, lao động sản xuất.

Việc thăm hỏi, tặng quà các đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của LĐLĐ huyện trong Tháng Công nhân. Thông qua đó thể hiện vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành và tổ chức công đoàn trong việc đại diện, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động, đồng thời, nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn trong thời kỳ hội nhập.

Phương Huế

Nguồn :