M
08:54 | 11/05/2019

Anh Nghiêm Xuân Hùng:

Tận tâm vì sự phát triển của doanh nghiệp

(LĐTĐ) Gần 20 năm gắn bó với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hữu Hùng (Phúc Thọ, Hà Nội), anh Nghiêm Xuân Hùng đã có nhiều đề xuất đóng góp cho sự phát triển chung của công ty. Năm 2019, anh vinh dự là một trong 90 gương “Công nhân giỏi Thủ đô” được LĐLĐ TP Hà Nội biểu dương.  

tan tam vi su phat trien cua doanh nghiep Công nhân được chăm lo tốt hơn
tan tam vi su phat trien cua doanh nghiep Anh Nguyễn Hữu Thọ: Người công nhân giỏi giàu sáng kiến, sáng tạo
tan tam vi su phat trien cua doanh nghiep Anh Hoàng Văn Hợp: Sáng tạo, cải tiến máy móc chính là một niềm đam mê

Anh Hùng chia sẻ, từ khi làm việc tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hữu Hùng, anh luôn ý thức được vai trò, trách nhiệm của một người công nhân là không ngừng cố gắng học hỏi, nâng cao chuyên môn, tay nghề để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ Ban lãnh đạo công ty giao.

tan tam vi su phat trien cua doanh nghiep
Anh Nghiêm Xuân Hùng luôn tận tâm vì sự phát triển chung của công ty

Bằng tình yêu nghề, luôn tận tâm vì sự phát triển chung của công ty, anh Hùng đã có nhiều sáng tạo trong công việc, góp phần nâng cao tính hiệu quả của các hoạt động sản xuất, kinh doanh, quy trình làm việc.

Anh đã đề xuất với Ban lãnh đạo công ty đẩy mạnh và phát triển chương trình an toàn giao thông từ phạm vi công ty mở rộng ra các địa phương, trường học trên địa bàn huyện.

Hoạt động này không chỉ nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty mà còn thu hút thêm nhiều khách hàng mới góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Đặc biệt, thông qua chương trình an toàn giao thông do Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hữu Hùng tổ chức đã giúp đông đảo người dân trên địa bàn huyện Phúc Thọ được tập huấn, tuyên truyền những kiến thức về an toàn giao thông, lái xe an toàn.

Từ đó, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông và giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông.

Với năng lực và kinh nghiệm chuyên môn, anh Hùng cũng luôn chủ động và tích cực giúp đỡ những lao động mới vào làm việc tại công ty để họ nhanh chóng hòa nhập, đáp ứng được yêu cầu sản xuất kinh doanh của công ty. Ngoài ra, anh cũng tích cực tham gia các hoạt động và phong trào do các cấp Công đoàn phát động như các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, các buổi tập huấn, tuyên truyền…

Ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc và những đóng góp thiết thực cho công ty, nhiều năm liền, anh Hùng đã được Ban giám đốc công ty ghi nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có sự khen thưởng kịp thời.

Năm 2016, anh được UBND Thành phố Hà Nội tặng danh hiệu “Người tốt – việc tốt”. Năm 2018, anh được LĐLĐ huyện Phúc Thọ biểu dương “Công nhân giỏi” cấp huyện. Đặc biệt, năm 2019, anh Hùng đã vinh dự là 1 trong 90 công nhân được LĐLĐ TP Hà Nội biểu dương “Công nhân giỏi Thủ đô”.

M.Q

Nguồn :