M
09:32 | 05/05/2018

Lady Charming Night - Doanh nhân hội tụ

Chương trình dạ tiệc Lady Charming Night tháng 4 với chủ đề “Shining Bright like a Diamond” vừa được tổ chức dành cho các nữ doanh nhân tại Hà Nội.

lady charming night doanh nhan hoi tu Tản mạn với nữ doanh nhân tài sắc
lady charming night doanh nhan hoi tu Đấu giá áo dài dát vàng gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung
lady charming night doanh nhan hoi tu Đề xuất mới về tôn vinh danh hiệu doanh nhân, doanh nghiệp

Với chủ đề “Shining Bright like a Diamond” dạ tiệc Lady Charming Night đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng, sự tham gia của các thương hiệu nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, người đẹp và các chuyên gia tư vấn trong không gian ấm cúng, ấn tượng, quy mô, đẳng cấp của thương hiệu kim cương nhập khẩu Hoa Kỳ - Diamond Empire, Bộ sưu tập Dạ hội Haute the Countour của nhà thiết kế Tuyết Lê, Bộ sưu tập áo dài - “Việt Nam tôi kể” Hương queen - nữ hoàng hoa hồng - nhà thiết kế Bùi Thanh Hương, đầm dạ tiệc Hương Queen, Bộ sưu tập túi da nhập khẩu Moolez Australia - bà Thái Hương Lan... mang đến.

lady charming night doanh nhan hoi tu
Bà Đặng Hoàng Liên - Trưởng BTC Lady Charming Night sang trọng và quyến rũ với đầm thời trang của Nhà thiết kế Tuyết Lê.
lady charming night doanh nhan hoi tu
Bà Trần Thị Lan Anh - Chủ tịch thương hiệu Kim cương nhập khẩu - DIAMOND EMPIRE.
lady charming night doanh nhan hoi tu
Giải bạc Sao Mai 2017 - ca sĩ Thanh Thanh quyến rũ và toả sáng cùng đầm dạ hội nhà thiết kế Tuyết Lê.
lady charming night doanh nhan hoi tu
Bà Đặng Hoàng Liên - Chủ tịch GAIC cám ơn các thương hiệu đồng hành cùng chương trình

Lady Charming Night là chương trình do Công ty GAIC tổ chức nhằm tạo một sân chơi ý nghĩa dành cho các doanh nhân và các thương hiệu, doanh nghiệp nhằm kết nối và chia sẻ xu hướng về thời trang và trang sức, phong cách, làm đẹp, sống đẹp, du lịch... giúp cho các nữ doanh nhân luôn tự tin và toả sáng mỗi khi xuất hiện.

Phương Bùi

Nguồn :