M
26/07/2017 10:56

JW Marriott Hà Nội được nhận nhiều giải thưởng danh giá

Với sở hữu hơn 40 giải thưởng quan trọng ở trong nước và quốc tế, trong 7 tháng đầu năm 2017, khách sạn JW Marriott Hà Nội tiếp tục khẳng định vị thế của mình sau gần 4 năm hoạt động qua việc được trao tặng thêm nhiều giải thưởng danh giá khác.

jw marriott ha noi duoc nhan nhieu giai thuong danh gia Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự lễ trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam
jw marriott ha noi duoc nhan nhieu giai thuong danh gia Việt Nam giành giải thưởng Kiến trúc UIA 2017
jw marriott ha noi duoc nhan nhieu giai thuong danh gia Thương hiệu Việt liên tục được vinh danh trong các giải thưởng quốc tế
jw marriott ha noi duoc nhan nhieu giai thuong danh gia
Ông Paul Dunn (Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị khách sạn JW Marriott Hanoi) nhận giải thưởng vinh danh vị trí số 1 của JW Marriott Hà Nội trong các “Khách sạn 5 sao sang trọng và đẳng cấp nhất tại Việt Nam” của Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2017.

Tối 22/7/2017 là một điểm nhấn đáng nhớ với JW Marriott Hà Nội khi vinh hạnh đón nhận 3 giải thưởng danh giá do Tổ chức World Luxury Spa & Restaurant Awards trao tặng, gồm: Giải thưởng “Dịch vụ Spa sang trọng tốt nhất Đông Nam Á 2016 - 2017” cho Spa by JW; Giải thưởng “Nhà hàng phục vụ món ăn Pháp tốt nhất Châu Á 2016 - 2017” cho French Grill (đồng thời là “Nhà hàng Pháp sang trọng nhất Việt Nam”); Giải thưởng “Nhà hàng buffet quốc tế sang trọng nhất Việt Nam” cho JW Café.

Cuộc bầu chọn quy mô quốc tế này diễn ra từ ngày 21/4 đến 21/5/2017 với sự tham gia của hơn 1.000 spa và nhà hàng sang trọng trên toàn thế giới. Các giải thưởng này như một bằng chứng xác thực về chất lượng tuyệt hảo, tính chuyên nghiệp, sự tin tưởng cũng như tình cảm mà khách hàng dành cho JW Marriott Hà Nội.

Trước đó, khách sạn JW Mariott Hà Nội được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Lê Quang Vinh

Nguồn :