M
09:10 | 03/12/2019

Huyện Gia Lâm trao nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sỹ

(LĐTĐ) Việc trao nhà tình nghĩa của huyện Gia Lâm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, kịp thời hỗ trợ, động viên thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng vươn lên ổn định cuộc sống.  

huyen gia lam trao nha tinh nghia cho gia dinh liet sy Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri huyện Gia Lâm
huyen gia lam trao nha tinh nghia cho gia dinh liet sy Xã Văn Đức đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới
huyen gia lam trao nha tinh nghia cho gia dinh liet sy Tìm chỗ đứng cho rau an toàn xã Văn Đức

Mới đây, tại xã Phù Đổng, Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện Gia Lâm đã tổ chức trao tặng Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Minh Phú là con liệt sĩ.

huyen gia lam trao nha tinh nghia cho gia dinh liet sy
Lãnh đạo địa phương trao quà cho gia đình ông Phú

Ngôi nhà được xây dựng cấp 4, gồm phòng khách, phòng ngủ với tổng diện tích gần 42m2, tổng chi phí xây dựng trên 100 triệu đồng, trong đó huyện Gia Lâm hỗ trợ 70 triệu đồng, còn lại là sự đóng góp của người thân trong gia đình. Cũng trong dịp này, chính quyền địa phương đã tặng quà cho gia đình ông Phú những món quà ý nghĩa.

Ngôi nhà tình nghĩa được trao là món quà thiết thực, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây của huyện Gia Lâm; kịp thời hỗ trợ, động viên về vật chất, tinh thần cho thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện vươn lên ổn định cuộc sống.

P.V

Nguồn :