M
17:57 | 14/09/2018

EVN Hà Nội: Tặng 50.000 cuốn vở tới học sinh khó khăn trên địa bàn Thủ đô

(LĐTĐ) Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới của hàng triệu học sinh trên cả nước nói chung và học sinh TP Hà Nội nói riêng, Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN Hà Nội) đã trao tặng 50.000 cuốn vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội.

evn ha noi tang 50000 cuon vo cho hoc sinh kho khan tren dia ban thu do Tiếp tục phát triển trí tuệ nhân tạo trong chăm sóc khách hàng
evn ha noi tang 50000 cuon vo cho hoc sinh kho khan tren dia ban thu do EVN Hà Nội: Đảm bảo điện an toàn, liên tục trong dịp lễ 2/9
evn ha noi tang 50000 cuon vo cho hoc sinh kho khan tren dia ban thu do Nỗ lực bảo đảm cấp điện an toàn cho người dân vùng ngập lũ
evn ha noi tang 50000 cuon vo toi hoc sinh kho khan tren dia ban thu do
Các em học sinh hân hoan khi nhận được những món quà ý nghĩa đầu năm học mới

Đây là hoạt động thường niên của Tổng công ty trong việc tiếp sức cho các em học sinh trên địa bàn các huyện Mỹ Đức, Chương Mỹ, Ba Vì... vượt qua hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường. Đồng thời, cũng là hoạt động có ý nghĩa thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội và là nét văn hóa đặc trưng của EVN Hà Nội.

Trước hoạt động ý nghĩa của EVN Hà Nội dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học mới, thầy giáo Nguyễn Viết Long - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Đồng Phú – huyện Chương Mỹ cho biết, nhà trường, học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong việc dạy và học. Những cuốn vở của EVN HANOI sẽ chắp cánh ước mơ cho các học sinh trên con đường học tập; là nguồn động viên, động lực to lớn để thầy và trò trường Đồng Phú nỗ lực đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2018-2019.

evn ha noi tang 50000 cuon vo toi hoc sinh kho khan tren dia ban thu do
Đại diện EVN Hà Nội trao tặng những cuốn vở đến các em học sinh

Đặc biệt, trên mỗi cuốn vở còn có những thông tin hướng dẫn về việc sử dụng điện an toàn và hiệu quả. Nhiều học sinh tỏ ra rất hứng thú, bởi từ trước đến nay, các em chưa được tiếp cận những kiến thức bổ ích, thiết thực về sử dụng điện ở bất cứ trường lớp nào.

Những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn của EVN Hà Nội dành tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã hỗ trợ các em rất nhiều trong việc học tập những năm qua. Các em nhỏ đều đồng thanh hứa sẽ tiếp tục cố gắng học tập để trở thành con ngoan trò giỏi trong năm học 2018-2019.

evn ha noi tang 50000 cuon vo toi hoc sinh kho khan tren dia ban thu do
Học sinh thích thú với những kiến thức hướng dẫn sử dụng điện an toàn, hiệu quả

Trang sách còn thơm mùi giấy với những món quà ý nghĩa mà EVN Hà Nội mang đến sẽ là nguồn khích lệ để những mầm non tương lai của đất nước vững bước trưởng thành trong cuộc sống.

Đỗ Đạt

Nguồn :