M
21/05/2021 21:18

Dự báo thời tiết phục vụ bầu cử

(LĐTĐ) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 (từ ngày 21 đến ngày 24/5) thời tiết tương đối thuận lợi, chủ đạo có nắng.

Thủ đô hân hoan đón ngày hội lớn Tập trung duy tu, bảo trì hệ thống thoát nước trên địa bàn Thành phố

Khu vực Bắc Bộ :

Từ ngày 22 đến ngày 23/5: Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng phía Tây Bắc Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa dông cục bộ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đêm 23 và ngày 24/5: Có mưa rào và rải rác có dông; vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, cục bộ có mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Trung Bộ:

Từ ngày 22 đến ngày 23/5: Khu vực Bắc và Trung Trung Bộ ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt, chiều tối và đêm có mưa dông cục bộ. Khu vực ven biển Nam Trung Bộ có mưa rào và dông vào chiều tối và tối. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 24/5: Khu vực Bắc và Trung Trung Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa dông cục bộ. Khu vực ven biển Nam Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ:

Từ ngày 22 đến ngày 23/5: Chiều và tối có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 24/5: Có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thủ đô Hà Nội:

Từ ngày 22 đến ngày 23/5: Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và tối có khả năng có mưa dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đêm 23 và ngày 24/5: Có lúc có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thành phố Hồ Chí Minh:

Từ ngày 22 đến ngày 23/5: Chiều và tối có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 24/5: Có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Minh Phương

Nguồn :