Đầm ấm chương trình "Tết sum vầy Bình Dương năm 2023"
Đến với chương trình, mỗi CN được phát 3 phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng, riêng 60 CN lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ trợ mỗi người 1 triệu đồng và 1 phần quà. Tại chương trình, Ban tổ chức đã mở 27 gian hàng, trong đó 23 gian hàng bán sản phẩm nhu yếu phẩm, đồ sinh hoạt giảm giá từ 15% - 30%, 1 gian hàng 0 đồng, 3 gian hàng dịch vụ và các hoạt động chăm sóc sức khỏe, tư vấn pháp luật cho người lao động (NLĐ).
![]() |
| Ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương trao tặng vé "Tàu xuân nghĩa tình" cho công nhân về quê đón tết. |
Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết: Chương trình là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tổ chức công đoàn, góp phần tích cực cùng cấp ủy, chính quyền các cấp trong việc quan tâm chăm lo, động viên kịp thời để đoàn viên, người lao động (NLĐ) vui Tết đón xuân; đồng thời lan tỏa thông điệp chia sẻ, đoàn kết với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.
Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương mong rằng, đoàn viên và NLĐ tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn trước mắt, tích cực hơn nữa trong lao động sản xuất, sáng tạo để góp phần phát triển doanh nghiệp, chung tay cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.
![]() |
| Bà Nguyễn Kim Loan, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương trao tặng quà Tết cho công nhân lao động. |
Chương trình “Tết sum vầy Bình Dương năm 2023” thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền, huy động nguồn lực từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cùng tổ chức Công đoàn chăm lo đoàn viên công đoàn, NLĐ, nhất là những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mang Tết đến sớm với NLĐ.
Trong đợt này, LĐLĐ tỉnh Bình Dương tặng 5.000 vé tàu khứ hồi cho đoàn viên công đoàn, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh miền Trung, miền Bắc về quê đón Tết và quay trở lại Bình Dương làm việc sau Tết với tổng kinh phí khoảng 20 tỷ đồng. Cùng với đó là nhiều hoạt động khác như “Tết sum vầy - Xuân gắn kết”, đón Tết cùng trẻ em mồ côi là con của CNLĐ đã mất do Covid-19... Dự kiến, tổng kinh phí để chăm lo cho đoàn viên, NLĐ của tỉnh Bình Dương dịp này hơn 300 tỷ đồng.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra tiến độ thi công các công trình, dự án trên địa bàn Thành phố
Đề xuất bỏ sổ kiểm định xe cơ giới, xe máy chuyên dùng
Giấc mơ an cư trong vòng xoáy giá nhà
Tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân
Không gian xanh hòa vào nhịp sống Thủ đô
Hà Nội hướng dẫn chi tiết quy trình ứng cử HĐND Thành phố, nhiệm kỳ 2026 - 2031
Điểm tựa thúc đẩy chuyển đổi số trong dạy và học
Tin khác
Tổng LĐLĐ Việt Nam đồng ý phương án nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày liên tục
Vì lợi ích đoàn viên 24/12/2025 18:59
TP.HCM: Cập nhật danh sách các đơn vị nợ BHXH hằng tháng
Vì lợi ích đoàn viên 21/12/2025 16:13
Tăng cường phối hợp giữa Công đoàn và Bảo hiểm xã hội
Vì lợi ích đoàn viên 18/12/2025 16:22
Triển khai chương trình “Chuyến xe mùa xuân 2026”
Vì lợi ích đoàn viên 18/12/2025 10:18
Urenco khẳng định quyết tâm đồng hành cùng người lao động, vì Thủ đô "Xanh - Sạch - Đẹp"
Vì lợi ích đoàn viên 12/12/2025 17:40
Sôi nổi Hội diễn văn nghệ Công ty TNHH TOTO Việt Nam
Vì lợi ích đoàn viên 10/12/2025 18:28
Tiếp tục khẳng định là chỗ dựa tin cậy của người lao động
Vì lợi ích đoàn viên 06/12/2025 21:10
Tiếp tục đổi mới vì người lao động, nâng tầm chất lượng dịch vụ y tế
Vì lợi ích đoàn viên 05/12/2025 16:58
Công đoàn phường Ba Đình tổ chức tuyên truyền về giới và mất cân bằng giới tính khi sinh
Vì lợi ích đoàn viên 03/12/2025 13:36
Công đoàn phường Cầu Giấy: Quyết tâm đổi mới, thực hiện sứ mệnh là “điểm tựa” cho người lao động
Vì lợi ích đoàn viên 02/12/2025 21:11

