M
18/01/2020 11:24

Đầm ấm “Tết sum vầy” trong công nhân viên chức lao động huyện Đông Anh

(LĐTĐ) Chào đón Tết Nguyên đán Canh tý 2020, sáng 18/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Đông Anh đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” 2020 cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) trong không khí đầm ấm, vui tươi.  

da m a m tet sum vay trong cong nhan vien chu c lao do ng huyen dong anh Thăm và tặng quà Tết tại Công ty CP Quản lý và Đầu tư Xây dựng Đường bộ Hà Nội
da m a m tet sum vay trong cong nhan vien chu c lao do ng huyen dong anh Infographic: Ấm áp “Tết sum vầy” CNVCLĐ Thủ đô năm 2020

Đến dự và trao quà cho CNVCLĐ và con em CNVCLĐ có đồng chí Ngô Văn Tuyến - Ủy viên Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội.

da m a m tet sum vay trong cong nhan vien chu c lao do ng huyen dong anh
Đồng chí Ngô Văn Tuyến - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh cho biết: Trong năm qua, LĐLĐ huyện Đông Anh đã triển khai đồng bộ các giải pháp hướng mạnh về cơ sở theo chủ đề của Tổng LĐLĐ Việt Nam “Mỗi Công đoàn cơ sở – Một lợi ích đoàn viên”. Qua đó LĐLĐ huyện đã thực hiện có hiệu quả công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của người lao động.

Nhằm chăm lo tốt hơn cho CNVCLĐ trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, LĐLĐ huyện Đông Anh đã chỉ đạo, vận động các Công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động chăm lo cho người lao động; rà soát các đối tượng CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn để tham mưu các cấp ủy Đảng, chính quyền và vận động các đơn vị, doanh nghiệp cùng tổ chức Công đoàn chăm lo CNVCLĐ.

da m a m tet sum vay trong cong nhan vien chu c lao do ng huyen dong anh
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh cho biết trong năm qua, LĐLĐ huyện Đông Anh đã triển khai đồng bộ các giải pháp hướng mạnh về cơ sở.

Với mong muốn tất cả đoàn viên, người lao động đều được đón Tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc, vui tươi bên gia đinh, LĐLĐ huyện đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” với nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ sôi nổi và những phần quà thiết thực.

Đại diện CNVCLĐ được tặng quà, chị Phạm Thị Hồng Liên (đoàn viên Công đoàn trường THCS Nam Đồng) xúc động: “Chúng tôi rất vui mừng khi được các cấp công đoàn quan tâm tổ chức “Tết sum vầy” và tặng quà. Tôi tin rằng đoàn viên nào cũng cảm thấy vô cùng hân hoan, ấm áp. Đó là sự động viên, khích lệ để chúng tôi tin tưởng và tiếp tục gắn bó với tổ chức Công đoàn”.

da m a m tet sum vay trong cong nhan vien chu c lao do ng huyen dong anh
H10 suất quà được gửi tới con của CNVCLĐ có trường hợp đặc biệt, khó khăn.

Chia sẻ với CNVCLĐ huyện Đông Anh, đồng chí Ngô Văn Tuyến - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của LĐLĐ huyện đã đạt được trong năm qua. Đặc biệt những hoạt động có chất lượng, gắn với cơ sở, gắn với đoàn viên và người lao động.

Đồng chí cũng cho biết, "Tết sum vầy" là một hoạt động vô cùng ý nghĩa được tổ chức hàng năm, mang đậm nét nhân văn, giá trị truyền thống của tổ chức công đoàn Việt Nam được triển khai sâu rộng đến từng đoàn viên Công đoàn.

da m a m tet sum vay trong cong nhan vien chu c lao do ng huyen dong anh
Đoàn viên LĐLĐ huyện Đông Anh tích cực tham gia phần chơi bốc thăm trúng quà.

“Thay mặt LĐLĐ Thành phố tôi đánh giá cao tinh thần chủ động hướng về cơ sở của LĐLĐ huyện Đông Anh, đã thực hiện bám sát chỉ đạo của Thành phố. LĐLĐ huyện Đông Anh đã tổ chức một chương trình mang ý nghĩa nhân văn rất cao cho anh chị em công nhân lao động về đoàn tụ, dành nhiều phần quà thiết thực để tặng và giúp đỡ những người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp xuân Canh Tý 2020, thông qua hoạt động ý nghĩa này, đoàn viên, người lao động sẽ có thêm niềm vui khi về đón xuân mới với gia đình, từ đó có thêm động lực để vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao”, đồng chí Ngô Văn Tuyến đánh giá.

da m a m tet sum vay trong cong nhan vien chu c lao do ng huyen dong anh
da m a m tet sum vay trong cong nhan vien chu c lao do ng huyen dong anh
Hơn 150 suất quà được trao gửi tới đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện Đông Anh đã trao gửi những món quà yêu thương tới 15 cháu là con của CNVCLĐ và 154 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng tại chương trình, hàng trăm đoàn viên của LĐLĐ huyện đã được khám tổng quát miễn phí tại Bệnh viện đa khoa Đông Anh.

da m a m tet sum vay trong cong nhan vien chu c lao do ng huyen dong anh
Đoàn viên của LĐLĐ huyện đã được khám tổng quát miễn phí tại Bệnh viện đa khoa Đông Anh trong khuôn khổ chương trình.

P.N

Nguồn :