M
13/10/2020 21:27

Bridgestone 2 năm liên tiếp được Tập đoàn Mazda vinh danh “Nhà cung cấp xuất sắc nhất”

(LĐTĐ) Thương hiệu lốp xe hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản - Bridgestone vừa vinh dự nhận được giải thưởng “Nhà cung cấp xuất sắc nhất” năm 2020 từ Tập đoàn Mazda.

Lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường trong cộng đồng Khởi động chương trình “Không còn rác thải, không hại môi trường” 2019 Sản phẩm thế hệ 6.5 của Mazda chính thức ra mắt tại Việt Nam

Giải thưởng dựa trên 5 tiêu chí nghiêm ngặt: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ; mức độ đóng góp; sự cải tiến và phát triển không ngừng; khả năng cung ứng và giá thành cạnh tranh. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp Bridgestone đã xuất sắc đáp ứng cả 5 tiêu chuẩn khắt khe trên.

Bridgestone 2 năm liên tiếp được Tập đoàn Mazda vinh danh “Nhà cung cấp xuất sắc nhất”
Bridgestone hiện là nhà cung cấp lốp và phụ tùng ô tô cho Mazda trên phạm vi toàn cầu

Bridgestone là nhà cung cấp lốp theo xe cho nhiều mẫu xe, hãng xe khác nhau trên toàn cầu. Trong suốt quá trình phát triển, Bridgestone không ngừng tối ưu chất lượng sản phẩm, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng thông qua việc sản xuất lốp xe kết hợp với nghiên cứu về công nghệ mới nhất, đồng thời đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian cung ứng.

Với Mazda, Bridgestone đã thể hiện những nỗ lực không ngừng cho việc chuẩn bị và đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng loạt cũng như gia tăng sản lượng xe khi Mazda phát triển những mẫu xe mới, đóng góp vào sự tăng trưởng của Mazda. Giải thưởng này chính là sự ghi nhận kịp thời và cũng là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của Bridgestone trong nhiều năm qua.

Chia sẻ niềm vui chung của Tập đoàn, ông Sadaharu Kato - Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam tự hào cho biết: “Giải thưởng mang quy mô toàn cầu do Tập đoàn Mazda trrao tặng là động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực hơn mỗi ngày nhằm duy trì và thúc đẩy sự phát triển bền vững trong mối quan hệ hợp tác của hai thương hiệu, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Trong tương lai, Bridgestone vẫn sẽ tiếp tục cải tiến và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhằm đáp ứng những nhu cầu và thị hiếu ngày càng phát triển của khách hàng, giữ vững cam kết ‘Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo’ và đồng hành cùng các đối tác vươn xa hơn, phát triển mạnh mẽ hơn”.

Bridgestone hiện là nhà cung cấp lốp và phụ tùng ô tô cho Mazda trên phạm vi toàn cầu. Bridgestone không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ để phát triển các sản phẩm lốp chất lượng cao với nguồn cung ổn định, hướng tới việc cải thiện hơn nữa hành trình di chuyển, sống, làm việc và vui chơi của tất cả mọi người trên toàn cầu, góp phần vào sự phát triển bền vững chung của xã hội.

B.D

Nguồn :