M
15/06/2020 19:33

Ra mắt Premium B-select Dân Chủ đầu tiên tại Việt Nam

Sáng 13/6, tại Trung tâm Dịch vụ lốp xe cao cấp Dân Chủ 140 Trần Phú, Hà Đông đã diễn ra lễ ra mắt Premium B-select lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây là mô hình cao cấp nhất về dịch vụ lốp xe và chăm sóc xe ô tô đầu tiên tại Việt Nam dưới sự phối hợp của Bridgestone Việt Nam và Trung tâm Dịch vụ lốp xe cao cấp Dân Chủ.    

ra mat premium b select dan chu dau tien tai viet nam Bridgestone: Thập kỷ cùng Việt Nam vươn xa
ra mat premium b select dan chu dau tien tai viet nam Bridgestone: 11 năm liên tiếp dẫn đầu Bảng xếp hạng Lốp toàn cầu
ra mat premium b select dan chu dau tien tai viet nam VinFast tổ chức bình chọn 7 mẫu thiết kế ô tô thuộc dòng Premium

ra mat premium b select dan chu dau tien tai viet nam

Chuỗi Trung tâm dịch vụ lốp xe B-Select của Bridgestone được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012, đánh dấu một bước ngoặt khi lần đầu tiên tại Việt Nam, Dân Chủ và nhà sản xuất lốp xe Bridgestone Nhật Bản cùng nhau mang đến mô hình trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch B-select, đáp ứng mọi yêucầu khắt khe của khách hàng, mang đến sự tiệnlơi, sang trọng mở ra kỷ nguyên mới cho ngànhdịch vụ lốp xe tại Việt Nam.

Tham dự buổi hợp tác có đại diện lãnh đạo Thanh tra chính phủ, đại diện Đài tiếng nói Việt Nam, đại diện các Sở, Ban, Ngành, ông Sadaharu Kato - Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam, bà Tiêu Thi Hà - Giám đốc Premium B-Select Dân Chủ, đại diện Câu lạc bộ xe Bán tải Việt Nam, khách hàng thân thiết, đối tác chiến lược, các thành viên của Dân Chủ.

ra mat premium b select dan chu dau tien tai viet namra mat premium b select dan chu dau tien tai viet nam

Dịch vụ Autofilm, Cân chỉnh.... hiện đại nhất được đưa vào sử dụng tại đây

Không chỉ dừng lại ở đó, mô hình Premium B-Select là một bước phát triển vượt bậc tiếp theo, trong sự kết hợp ăn ý giữa Bridgestone-một nhãn hiệu dẫn đầu thế giới về lốp xe và Dân Chủ - một đại diện tiên phong trong ngành tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Nâng chuẩn dịch vụ xe hơi”, Premium B-select nâng cấp chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới, không chỉ đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm chăm sóc xe hoàn toàn mới, không chỉ đa dạng, tiện nghi mà còn thoải mái, đẳng cấp.

ra mat premium b select dan chu dau tien tai viet nam

Vị khách mời đầu tiên được tham gia trải nghiệm các dịch vụ cao cấp nhất tại Premium B-Select Dân Chủ.

Mô hình này sẽ mang đến cho người yêu xe tại Hà Nội những trải nghiệm chăm sóc xe hoàn toàn mới với “3 chuẩn”: Chuẩn thiết bị kỹthuật hiện đại, Chuẩn chuyên nghiệp, Chuẩn trảinghiệm cao cấp, không chỉ đa dạng, tiện nghi mà còn thoải mái và đẳng cấp.

ra mat premium b select dan chu dau tien tai viet nam

Với bề dày lịch sử 89 năm, Tập đoàn Bridgestone tự hào dẫn đầu bảng xếp hạng lốp toàn cầu với 11 năm liên tiếp thống lĩnh thị trường trên toàn thế giới. Năm 2020, Bridgstone kỷ niệm 10 năm thành lập tại Việt Nam.

Bridgstone tự tin khẳng định sự hợp tác cùng với Trung tâm Dịch vụ lốp xe cao cấp Dân Chủ có 38 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chăm sóc xe - lốp ô tô, thông qua việc tuyển chọn và phân phối các sản phẩm lốp xe nổi tiếng, cũng như cung cấp các dịch vụ lốp xe và chăm sóc xe hoàn hảo, ứng dụng thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới tại Việt Nam sẽ mang đến những giải pháp tối ưu cho sản phẩm của khách hàng bằng sự tiên phong của những người dẫn dắt thị trường.

PV

Nguồn :