Ấn tượng Hội thi Giọng hát vàng - sân chơi để bác sĩ, điều dưỡng thể hiện tài năng

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, chiều nay (25/2), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Long Biên phối hợp với lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh tổ chức Hội thi Giọng hát vàng, nhằm tri ân những đóng góp của đoàn viên công đoàn là các y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.
Lãnh đạo LĐLĐ quận Long Biên thăm, chúc Tết người lao động ngày làm việc đầu Xuân mới Cơ hội rèn luyện kỹ năng, nâng cao chất lượng chăm sóc toàn diện cho người bệnh Mang những phần quà Tết nghĩa tình đến với đoàn viên Công đoàn quận Long Biên

Tới dự Hội thi có các đồng chí: Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; Đinh Thị Thu Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận Long Biên.

Ấn tượng Hội thi Giọng hát vàng - sân chơi để bác sĩ, điều dưỡng thể hiện tài năng
Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Chính Hữu và lãnh đạo quận Long Biên tặng quà tới lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Tâm Anh nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam. (Ảnh: B.Duy)

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Nguyễn Trường Giang - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên cho biết: Hội thi Giọng hát vàng là sân chơi âm nhạc dành cho các y, bác sĩ, điều dưỡng và toàn thể nhân viên Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh. Đây không chỉ là cơ hội để mỗi cá nhân thể hiện tài năng ca hát, mà còn là dịp để mọi người thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, tạo ra một không gian thư giãn và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, vất vả.

“Đặc biệt, trong dịp này, chúng ta cùng nhau kỷ niệm 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025), dịp để tôn vinh những đóng góp to lớn của đội ngũ y bác sĩ trên khắp đất nước và đặc biệt là đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, những người đã tận tâm chăm sóc, cứu chữa cho bệnh nhân, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng”, đồng chí Nguyễn Trường Giang nhấn mạnh.

Theo Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên, các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và tất cả nhân viên y tế là những người đã cống hiến hết mình để mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho cộng đồng. Với trách nhiệm và tình yêu nghề, các anh chị không chỉ chữa trị những vết thương thể xác mà còn là người mang lại niềm hy vọng, sự an ủi cho bệnh nhân và gia đình họ. Công việc của các anh chị không chỉ đòi hỏi chuyên môn cao mà còn là sự kiên nhẫn, tình thương và sự hi sinh vô bờ bến.

Ấn tượng Hội thi Giọng hát vàng - sân chơi để bác sĩ, điều dưỡng thể hiện tài năng
Ấn tượng Hội thi Giọng hát vàng - sân chơi để bác sĩ, điều dưỡng thể hiện tài năng
Tiết mục dự thi của các thí sinh. (Ảnh: B.Duy)

Chính vì vậy, với phương châm “Hướng hoạt động về cơ sở, lấy đoàn viên làm trung tâm của hoạt động”, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Long Biên phối hợp với lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh tổ chức Hội thi Giọng hát vàng, để tri ân những đóng góp của đoàn viên công đoàn là các y, bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên của Bệnh viện đa khoa Tâm Anh; đồng thời tạo một sân chơi cho các y, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên Bệnh viện.

Tại Hội thi, 15 thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ các trung tâm/khoa/phòng/bộ phận Bệnh viện đã tham gia chung khảo Hội thi Giọng hát vàng. Cả khán phòng đã trải qua những giây phút reo hò, tán thưởng, hân hoan, lắng đọng… qua phần thể hiện ấn tượng của các ca sĩ, nghệ sĩ không chuyên.

Khó có thể tưởng tượng bước lên sân khấu của Hội thi là các y, bác sĩ, điều dưỡng của các khoa Cấp cứu, Gây mê hồi sức, Cơ xương khớp, Trung tâm sản phụ khoa... hằng ngày vốn rất bận rộn với chuyên môn y khoa, nay trở lên bản lĩnh, tự tin, "phiêu" trong từng lời ca, câu hát, duyên dáng trong từng điệu múa, lắng đọng trong những lời phụ họa... Niềm đam mê với âm nhạc, những màn trình diễn ấn tượng đã mang đến cho Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Ấn tượng Hội thi Giọng hát vàng - sân chơi để bác sĩ, điều dưỡng thể hiện tài năng
Ấn tượng Hội thi Giọng hát vàng - sân chơi để bác sĩ, điều dưỡng thể hiện tài năng
Ấn tượng Hội thi Giọng hát vàng - sân chơi để bác sĩ, điều dưỡng thể hiện tài năng
Lãnh đạo quận Long Biên và Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh trao Giấy khen và phần thưởng cho 1 giải Nhất, 3 giải Nhì và 5 giải Ba cho các thí sinh xuất sắc. (Ảnh: B.Duy)

Chia sẻ thêm tại Hội thi, TS Nguyễn Thị Chinh - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cho biết: Hôm nay, không chỉ các thí sinh mà rất đông cán bộ, nhân viên đến từ các trung tâm/khoa/phòng/bộ phận đã rất nhiệt tình hưởng ứng và tham dự cuộc thi. Cho dù ở vị trí thí sinh hay cổ động viên, mỗi người mang tiếng hát, lời ca để truyền cảm hứng, lan tỏa năng lượng tích cực để cùng nhau nỗ lực hơn, yêu đời hơn, yêu nghề hơn, vì một môi trường làm việc hạnh phúc, vì một Tâm Anh ngày càng phát triển, vì một nền y tế toàn diện và vì một Việt Nam khỏe mạnh.

Kết quả, LĐLĐ quận Long Biên đã trao thưởng cho 2 thí sinh có phần trình diễn ấn tượng nhất và trang phục trình diễn đẹp nhất; trao Giấy khen và phần thưởng cho 6 giải Khuyến khích, 5 giải Ba, 3 giải Nhì. Giải Nhất Hội thi được trao cho thí sinh Ngô Thành Nam đến từ Phòng Chăm sóc khách hàng Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

B.Duy

Có thể bạn quan tâm

Ý kiến bạn đọc

Nên xem

"Bình dân học vụ số": Xây dựng xã hội giàu sức mạnh công nghệ, sẵn sàng hội nhập, phát triển

"Bình dân học vụ số": Xây dựng xã hội giàu sức mạnh công nghệ, sẵn sàng hội nhập, phát triển

“Bình dân học vụ số” đang trở thành phong trào mang tính cấp thiết không chỉ mục đích đưa công nghệ đến gần hơn với người dân, mà qua phong trào, người dân có thể nắm bắt, tận dụng, khai thác, thụ hưởng những thành quả của khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số mang lại.
Công bố thủ tục hành chính nội bộ trong lĩnh vực chính sách đối với nhà giáo

Công bố thủ tục hành chính nội bộ trong lĩnh vực chính sách đối với nhà giáo

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa có Quyết định số 1137/QĐ-BGDĐT về việc công bố thủ tục hành chính nội bộ trong hệ thống hành chính nhà nước lĩnh vực chế độ, chính sách đối với nhà giáo thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Bộ GD&ĐT.
Chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội tới người hưởng trước kỳ nghỉ lễ 30/4

Chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội tới người hưởng trước kỳ nghỉ lễ 30/4

Hơn 3,3 triệu người hưởng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) hằng tháng của kỳ tháng 5/2025 sẽ nhận được chế độ từ ngày 25/4 đến 28/4/2025, sớm hơn so với thường lệ. Việc chi trả sớm chính sách an sinh nhằm tạo điều kiện cho người hưởng vui đón 50 năm Ngày thống nhất đất nước và kích cầu tiêu dùng theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Gần 1.700 chỉ tiêu tại Ngày hội tư vấn và giao dịch việc làm quận Hoàn Kiếm năm 2025

Gần 1.700 chỉ tiêu tại Ngày hội tư vấn và giao dịch việc làm quận Hoàn Kiếm năm 2025

Ngày hội tư vấn và giao dịch việc làm quận Hoàn Kiếm năm 2025 sẽ diễn ra vào ngày 27/4/2025 trước cửa Trung tâm Văn hóa Hồ Gươm - số 2 Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội với sự tham gia của 26 đơn vị, doanh nghiệp.
Hà Nội: Hơn 94.000 đơn vị chậm đóng BHXH, BHYT

Hà Nội: Hơn 94.000 đơn vị chậm đóng BHXH, BHYT

Theo báo cáo của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Khu vực I, lũy kế hết tháng 3/2025, thành phố Hà Nội có 94.143 đơn vị chậm đóng BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT); với tổng số tiền chậm đóng BHXH, BHYT tính đến hết tháng 3/2025 là 5.974,5 tỷ đồng.
Quận Bắc Từ Liêm thông qua Nghị quyết về phương án sắp xếp đơn vị hành chính

Quận Bắc Từ Liêm thông qua Nghị quyết về phương án sắp xếp đơn vị hành chính

Chiều 24/4, Hội đồng nhân dân quận Bắc Từ Liêm khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 21 (kỳ họp chuyên đề) để xem xét, quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền theo luật định, trong đó có nội dung thông qua chủ trương thực hiện phương án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn quận.
Trên 1 triệu thí sinh đã đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2025

Trên 1 triệu thí sinh đã đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2025

Tính đến 17h ngày 24/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) ghi nhận có 1.031.163 thí sinh đã đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2025.

Tin khác

Quận Đống Đa: Nhiều hoạt động ý nghĩa được triển khai trong "Tháng Công nhân" năm 2025

Quận Đống Đa: Nhiều hoạt động ý nghĩa được triển khai trong "Tháng Công nhân" năm 2025

Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội về việc tổ chức Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2025, ngày 24/4, UBND quận Đống Đa phối hợp cùng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2025.
Quận Bắc Từ Liêm phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2025

Quận Bắc Từ Liêm phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2025

Ủy ban nhân dân quận Bắc Từ Liêm vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và Tháng Công nhân năm 2025. Đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội dự và chỉ đạo hội nghị.
Bế mạc Giải bóng đá truyền thống CNVCLĐ & LLVT quận Hai Bà Trưng năm 2025

Bế mạc Giải bóng đá truyền thống CNVCLĐ & LLVT quận Hai Bà Trưng năm 2025

Sau 10 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và lực lượng vũ trang (LLVT) quận Hai Bà Trưng lần thứ XXIV - năm 2025 đã chính thức khép lại.
Nam Từ Liêm: Chăm lo toàn diện cho người lao động trong Tháng Công nhân năm 2025

Nam Từ Liêm: Chăm lo toàn diện cho người lao động trong Tháng Công nhân năm 2025

Hướng tới kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025) và 96 năm ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2025), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Nam Từ Liêm đã lên kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng Công nhân 2025.
Đánh giá hiệu quả tuyên truyền pháp luật, nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân lao động

Đánh giá hiệu quả tuyên truyền pháp luật, nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân lao động

Hội thảo đánh giá hiệu quả các mô hình tuyên truyền vận động chấp hành pháp luật, nâng cao đời sống tinh thần trong công nhân lao động do Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức để đánh giá, đúc rút, nhân rộng những mô hình hay, cách làm hiệu quả trong công tác tuyên truyền, góp phần xây dựng đội ngũ công nhân viên chức lao động ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu phát triển của Thành phố trong giai đoạn mới.
Nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân

Nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân

Nhằm thực hiện hiệu quả chương trình công tác năm 2025 và hưởng ứng Kế hoạch của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội cũng như Kế hoạch của UBND huyện về việc tổ chức Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2025, LĐLĐ huyện Ứng Hòa đã xây dựng và triển khai kế hoạch hành động cụ thể với nhiều nội dung thiết thực, hướng về cơ sở và người lao động.
TRỰC TUYẾN HÌNH ẢNH: Giải đáp về Luật Thủ đô năm 2024 và những chính sách mới liên quan đến người lao động

TRỰC TUYẾN HÌNH ẢNH: Giải đáp về Luật Thủ đô năm 2024 và những chính sách mới liên quan đến người lao động

Sáng nay (24/4), trên 300 đoàn viên, người lao động huyện Quốc Oai tham gia buổi đối thoại, giao lưu trực tuyến, truyền thông chính sách năm 2025 với chủ đề "Tìm hiểu về Luật Thủ đô năm 2024 và những chính sách mới liên quan đến người lao động".
TRỰC TUYẾN: Luật Thủ đô năm 2024 và những chính sách mới liên quan đến người lao động

TRỰC TUYẾN: Luật Thủ đô năm 2024 và những chính sách mới liên quan đến người lao động

Sáng nay (24/4), Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Quốc Oai tổ chức chương trình Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến, truyền thông chính sách với chủ đề "Tìm hiểu về Luật Thủ đô năm 2024 và những chính sách mới liên quan đến người lao động".
Quận Thanh Xuân: 1.168 công nhân giỏi được bình chọn, khen thưởng ở cơ sở

Quận Thanh Xuân: 1.168 công nhân giỏi được bình chọn, khen thưởng ở cơ sở

Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Thanh Xuân Cao Đắc Tiến cho biết, các đơn vị đã xét chọn để khen thưởng trong Tháng Công nhân với 1.168 công nhân giỏi được bình chọn, khen thưởng ở cơ sở; 30 công nhân giỏi, lao động giỏi biểu dương cấp quận.
Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bắt đầu từ văn hóa

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bắt đầu từ văn hóa

Với giá trị cốt lõi là tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo, sự tận tâm và lòng yêu nghề; 20 năm hình thành và phát triển, Công ty CP dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp An ninh miền Bắc không chỉ ngày một lớn mạnh, mà còn khẳng định thương hiệu, uy tín trên thị trường ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự. Đặc biệt, việc xây dựng doanh nghiệp đạt chuẩn về văn hóa, không chỉ tạo ra môi trường đào tạo cơ bản, chính quy, chuyên nghiệp, lành mạnh... mà còn góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.
Xem thêm
Phiên bản di động