Tử hình đối tượng dùng dao đâm 24 nhát khiến thai phụ tử vong
| Chó dại cắn 7 người, thai phụ tử vong | |
| Ủy ban ATGTQG yêu cầu làm rõ vụ TNGT khiến thai phụ tử vong |
Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bạc Liêu, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 2/1, bị cáo Lê Chí Nguyện điều khiển xe môtô đến cơ sở sản xuất cua giống của anh Cao Hữu Nghị (ngụ ấp Hòa I, xã Long Điền, huyện Đông Hải) để mượn máy thổi ôxy. Anh Nghị không có nhà nên vợ anh là chị Nguyễn Bích Hiền (sinh năm 1992, đang mang thai 18 tuần tuổi) tiếp chuyện bị cáo Nguyện.
![]() |
| Bị cáo Lê Chí Nguyện nghe Hội đồng xết xử tuyên án. (Ảnh: Huỳnh Sử/TTXVN) |
Sau đó, chị Nguyễn Bích Hiền đề nghị Nguyện gọi điện thoại trực tiếp cho chồng mình là anh Cao Hữu Nghị để hỏi mượn máy thổi ôxy.
Sau khi điện thoại nhưng anh Nghị không đồng ý cho mượn máy, bị cáo Nguyện đi lòng vòng vào trong cơ sở trại giống và nhìn thấy trong trại vẫn còn một máy thổi ôxy chưa sử dụng, bị cáo đặt vấn đề hỏi chị Hiền “có cái máy dư đó sao không cho anh mượn lại đi” thì bị chị Hiền yêu cầu đi ra khỏi trại, có gì đợi chồng về tính.
Tiếp đó, chị Hiền bỏ đi ra cửa trước thì bị cáo Nguyện đi theo sau liền lấy dao thủ sẵn trong người đâm chị Hiền. Hiền chống đỡ thì bị cáo tiếp tục đâm thêm nhiều nhát cho đến khi nạn nhân gục xuống, chết tại chỗ. Bị cáo Nguyện đã bỏ trốn nhưng bị truy bắt ngay sau đó.
Hội đồng xét xử nhận định bị cáo Lê Chí Nguyện đã gây ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Điều đau xót là khi bị hung thủ dùng dao đâm 24 nhát vào người nạn nhân Nguyễn Bích Hiền đang mang thai ở tháng thứ 5.
Mặc dù xác định bị cáo cũng có một số tình tiết giảm nhẹ, song xét thấy với hành vi đặc biệt nghiêm trọng mà bị cáo đã gây ra cho nạn nhân đã đến mức không có thể cải tạo được nữa, thay mặt Hội đồng xét xử, Chủ tọa phiên tòa đã tuyên phạt mức án tử hình đối với bị cáo Lê Chí Nguyện.
Theo vietnamplus.vn
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Giải thưởng Chính VinFuture 2025 vinh danh những khám phá và phát triển vaccine HPV
Phường Thượng Cát phát động phong trào thi đua năm 2026
Đồng hành gìn giữ di sản, nâng tầm chất lượng phục vụ du khách
Vietjet bay hàng ngày giữa TP.HCM và Manila với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần
Hà Nội: Đổi mới, nâng cao chất lượng quản lý thuế
Hội đồng nhân dân xã Gia Lâm thông qua 10 Nghị quyết quan trọng
Từ 1/7/2026, Hà Nội sẽ triển khai thí điểm vùng phát thải thấp trong khu vực Vành đai 1
Tin khác
Trục lợi BHXH một lần tại TP.HCM: BHXH làm đúng, sao người dân lại mất tiền?
Điều tra - bạn đọc 03/12/2025 13:23
Quét tận gốc “mầm mống” tội phạm đường phố
Điều tra - bạn đọc 27/11/2025 14:09
Đừng để tin giả gây hoang mang giữa lúc đồng bào đang vượt lũ
Điều tra - bạn đọc 25/11/2025 11:18
Lừa đảo "giải ngân trong phút mốt": Coi chừng vừa mất tiền vừa thành con nợ
Điều tra - bạn đọc 11/11/2025 18:12
"Vay học phí, trả góp nhẹ": Coi chừng sập bẫy tín dụng đen trên nền tảng số
Điều tra - bạn đọc 06/11/2025 19:52
Hàng giả, hàng nhái: Cảnh báo về quản lý hàng hóa trước Tết Bính Ngọ
Điều tra - bạn đọc 04/11/2025 14:24
Coi chừng bị mua vàng giả trong cơn sốt giá
Điều tra - bạn đọc 30/10/2025 13:04
Cần tỉnh táo trước bẫy làm giàu trên không gian mạng
Điều tra - bạn đọc 23/10/2025 21:33
Hàng giả, lãi cao, giàu nhanh chỉ người tiêu dùng thiệt kép!
Điều tra - bạn đọc 14/10/2025 18:17
Để lòng tốt không bị trục lợi giữa thiên tai
Điều tra - bạn đọc 07/10/2025 22:10

