M
11:02 | 30/10/2018

LĐLĐ huyện Gia Lâm:

Tổ chức chương trình “Hát cho công nhân nghe- nghe công nhân hát”

(LĐTĐ) Nhằm đẩy mạnh hoạt động tại các điểm sinh hoạt văn hóa công nhân, mới đây,  tại Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân công ty TNHH sản xuất, thương mại, dịch vụ sản phẩm da Ladoda, LĐLĐ huyện phối hợp với Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “ Hát cho công nhân nghe- Nghe Công nhân hát” phục vụ CNLĐ.

LĐLĐ huyện Gia Lâm: Tuyên truyền pháp luật BHXH, BHYT cho công nhân
Chung tay nâng cao đời sống giáo viên
Tổng kết hoạt động công đoàn khối trường năm học 2017-2018

Tại chương trình, gần 400 đoàn viên công đoàn, CNLĐ Công ty TNHH sản xuất, thương mại, dịch vụ sản phẩm da Ladoda đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nghệ sỹ Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô biểu diễn, đồng thời những “nghệ sỹ không chuyên” là đoàn viên công đoàn, CNLĐ của Công ty cũng có dịp được biểu diễn, thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình trên một sân khấu chuyên nghiệp. Có thể nói đây thực sự là món ăn tinh thần do tổ chức công đoàn Huyện dành tặng CNLĐ sau những ngày lao động vất vả.

CNLĐ theo dõi những tiết mục nghệ thuật đặc sắc tại chương trình "Hát cho công nhân nghe- Nghe công nhân hát"

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Gia Lâm cho biết, chương trình được tổ chức với mục đích nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho CNLĐ, đoàn viên công đoàn, tạo không khí phấn khởi hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018 của công ty. Hoạt động này cũng nhằm củng cố và tăng cường niềm tin của đoàn viên, CNLĐ với tổ chức Công đoàn.

Nguồn :