M
14:50 | 14/06/2018

Hà Nội:

Sập ngôi nhà đang xây khiến 4 người bị thương

Khoảng 19h ngày 13/6, tại ngôi nhà đang xây dựng ở thôn Đồng Lư (xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) đã xảy ra vụ sập khiến 4 người thương vong.  

sap ngoi nha dang xay dung 4 nguoi thuong vong Hà Nội: Gia đình đào móng làm sập nhà 43 Cửa Bắc được miễn truy tố hình sự
sap ngoi nha dang xay dung 4 nguoi thuong vong Công trình Trường Mầm non Vườn Xanh bị đình chỉ thi công
sap ngoi nha dang xay dung 4 nguoi thuong vong Hà Nội: Trường mầm non đang xây bị sập trong đêm

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một số người dân đang ngồi trong nhà nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ phía một ngôi nhà đang xây dựng ở thôn Đồng Lư nên chạy ra xem. Khi đến nơi, họ thấy ngôi nhà này đổ sập nên lập tức thông báo cho cơ quan chức năng đến xử lý vụ việc. Theo người dân, ngôi nhà này vừa mới đổ mái lúc chiều 13/6, đến tối chủ nhà đi qua kiểm tra thì bị ngôi nhà đổ sập, vùi lấp.

sap ngoi nha dang xay dung 4 nguoi thuong vong
Hiện trường ngôi nhà bị sập (ảnh: Facebook)

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để cứu giúp nạn nhân bị vùi lấp trong trong đống đổ nát, đồng thời đưa những người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Theo ông Phan Lạc Trường, Chủ tịch UBND xã Hữu Bằng: Sau khi đổ mái xong, 3 người thợ đang ở trên du dọn đồ thì anh Đỗ Trung Dũng (SN 1977, là anh rể chủ nhà) đi tập thể dục qua nên ghé vào để xem. Đúng lúc đó phần mái đổ sập xuống đè chết người đàn ông này và 3 người thợ bị thương nặng.

Anh Tuấn

Nguồn :