Sản xuất sữa bột với thiết bị hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến
Vinamilk sản xuất sữa A2 đầu tiên tại Việt Nam |
Nhà máy hoạt động với quy trình hoàn toàn khép kín, tự động hóa 100% từ khâu chế biến, đóng lon, đóng thùng, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Ngoài ra, nhà máy còn được trang bị hệ thống truy vết bằng mã vạch từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra để dễ dàng truy vết khi có bất kì khiếu nại nào liên quan đến sản phẩm.
Nguyên liệu với chất lượng tốt hàng đầu được kiểm tra dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt sẽ được nhập kho. Nhà máy có một đội ngũ kiểm tra chất lượng sản phẩm có trình độ cao, được trang bị các thiết bị và phương pháp kiểm tra tiên tiến, hiện đại. Tất cả các công đoạn của quá trình chế biến đều được kiểm tra một cách chặt chẽ, từ dịch sữa đến bán thành phẩm và thành phẩm.
Nguyên liệu sau khi được kiểm tra chất lượng, sẽ được đưa vào hệ thống phối trộn theo công thức.Nguyên liệu dùng để chế biến ướt sẽ được hòa trộn trong các bồn trộn chân không để hạn chế những biến đổi bất lợi cho chất lượng sản phẩm. Hệ thống này cũng giúp việc cấp liệu dễ dàng, tránh hiện tượng nhiễm chéo.
Dịch sữa sau hòa trộn được kiểm tra chất lượng dịch sữa và được chuyển qua các công đoạn: thanh trùng, đồng hóa và xử lý nhiệt bằng hệ thống tiệt trùng UHT do tập đoàn hàng đầu về dây chuyền sản xuất sữa bột GEA của Đức thiết kế để đảm bảo loại trừ hoàn toàn các vi sinh vật gây hại.
Hệ thống tiệt trùng UHT là hệ thống tiệt trùng tiên tiến có thể gia nhiệt sữa lên tới 140oC vàlàm nguội nhanh nhằm giữ được hương vị tự nhiên và các thành phần dinh dưỡng, vitamin & khoáng chất của sản phẩm.
Dịch sữa từ UHT tiếp tục được chuyển đến tháp sấy. Tại đây, dịch sữa sẽ được sấy với thời gian sấy ngắn để vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng.
Nhà máy có hệ thống tháp sấy thuộc loại hàng đầu Châu Á, công nghệ và thiết bị hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất củayêu cầu sản xuất sữa bột trẻ em theo tiêu chuẩn Quốc tế Codex, đảm bảo an toàn thực phẩm cho sản phẩm cũng như giữ được đầy đủ các dưỡng chất, vitamin, khoáng chất& các vi lượng không bị biến đổi trong quá trình chế biến.Thân thiện với môi trường, đáp ứng tiêu chuẩn ISO 14025, giảm tiêu thụ năng lượng, giảm thiểu chất thảirắn, lỏng, khí.
PV
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Phê duyệt, điều chỉnh chủ trương 25 dự án sử dụng vốn đầu tư công cấp Thành phố
Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường được bầu là Ủy viên UBND thành phố Hà Nội
Sản xuất công nghiệp quý I/2024 tiếp tục đà tăng trưởng mạnh
Vì sao đề xuất doanh nghiệp tự quyết định giá xăng dầu?
LĐLĐ Thành phố Hà Nội và LĐLĐ Thành phố Hồ Chí Minh trao đổi kinh nghiệm triển khai công tác công đoàn
Khẩn trương hoàn chỉnh Quy hoạch Thủ đô để trình Bộ Chính trị và Thủ tướng Chính phủ
Hà Nội: Ban hành 27 danh mục dịch vụ sự nghiệp công lĩnh vực khoa học và công nghệ
Tin khác
Doanh nghiệp FDI “tố” Cục Thuế Đồng Nai “ngâm” hồ sơ
Doanh nghiệp 28/03/2024 20:22
Công ty Mẹ Tổng Công ty UDIC: Chú trọng đảm bảo việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động
Doanh nghiệp 27/03/2024 19:23
Siết chặt khâu đào tạo kiểm toán viên
Doanh nghiệp 21/03/2024 14:53
Minh bạch hóa thị trường thẻ tín dụng
Doanh nghiệp 19/03/2024 09:44
Bình Dương: Phấn đấu thu hút trên 1 tỷ USD vào các khu công nghiệp
Doanh nghiệp 18/03/2024 15:56
Doanh nghiệp Việt muốn có “sức mạnh” thì phải “ngồi lại với nhau”
Doanh nghiệp 11/03/2024 16:01
Cá nhân môi giới bất động sản không được hành nghề độc lập
Kinh tế 09/03/2024 07:32
Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis Trung Quốc 2024 sắp diễn ra tại Bình Dương
Doanh nghiệp 06/03/2024 08:21
Hơn 7.500 cửa hàng xăng dầu phát hành hóa đơn điện tử từng lần bán hàng
Doanh nghiệp 02/03/2024 06:21
Nâng cao giải pháp chống thất thu thuế với hoạt động thương mại điện tử
Doanh nghiệp 26/02/2024 06:19