M
18:52 | 22/01/2019

Nối dài yêu thương giữa trời đông

(LĐTĐ) Với mong muốn có thể góp phần nhỏ giúp đỡ những mảnh đời cơ cực, có hoàn cảnh éo le trong cuộc sống, mang hơi ấm tình người lan tỏa khắp mọi nơi mới đây Câu lạc bộ (CLB) Kỹ năng Thanh niên Hà Nội đã tổ chức chương trình “Đêm từ tâm số 6” - tặng quà đến những người vô gia cư và những người lao động nghèo, góp phần nối dài những yêu thương trong những ngày cận Tết.  

noi dai yeu thuong giua troi dong “Trao gửi yêu thương- giáng sinh ấm áp”
noi dai yeu thuong giua troi dong Trên hành trình tìm kiếm yêu thương
noi dai yeu thuong giua troi dong Chuyện “Người lái đò” tri thức Sơn Công: Thiện nguyện như là lẽ sống

Đúng 22h30, chuyến hành trình trao yêu thương bắt đầu xuất phát. Các bạn tình nguyện viên trong CLB rong ruổi đi đến từ ngóc ngách ngõ phố để trao những món quà đến tận tay những người người vô gia cư và những người lao động nghèo.

noi dai yeu thuong giua troi dong

Những món quà nhỏ bé được các tình nguyện viên sắp xếp ngăn nắp để chuẩn bị tặng cho những mảnh đời bất hạnh. Ảnh: Q.T

Anh Đỗ Quý Tòng – Chủ nhiệm CLB chia sẻ: “Có thể một món quà nhỏ không làm thay đổi được số phận và cuộc đời của một con người. Nhưng đây là những món quà mang tình yêu thương, sự sẻ chia, đồng cả và hơi ấm của tình người giúp họ có những niềm vui, niềm tin và tạo động lực vươn lên trong cuộc sống”.

noi dai yeu thuong giua troi dong

Âm thầm sưởi ấm giấc ngủ cho những người vô gia cư. Ảnh: Q.T

Theo tìm hiểu, “Đêm từ tâm” là hoạt động thường niên của CLB Kỹ năng Thanh niên Hà Nội nhằm trao những món quà đến những người vô gia cư, những công nhân vệ sinh môi trường trong những ngày đông lạnh giá cuối năm.

Quý Tòng

Nguồn :