M
16:19 | 01/08/2019

Nhiệt huyết với hoạt động Công đoàn

(LĐTĐ) Đảm nhiệm hai vị trí tại đơn vị công tác là Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Dân Đảng huyện Phúc Thọ, bà Nguyễn Lan Anh luôn được cấp trên tin tưởng và cán bộ, viên chức, người lao động của cơ quan tin yêu.

nhiet huyet voi hoat dong cong doan Tất cả vì quyền lợi của người lao động
nhiet huyet voi hoat dong cong doan Người có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn
nhiet huyet voi hoat dong cong doan Niềm vui “Mái ấm công đoàn”
nhiet huyet voi hoat dong cong doan

Bà Nguyễn Lan Anh - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Dân Đảng huyện Phúc Thọ

Với vai trò là Chủ tịch Công đoàn, trong 5 năm qua, bà đã cùng Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức hiệu quả Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức hàng năm nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động trong quá trình tham gia ý kiến xây dựng, bổ sung, sửa đổi nội quy, quy chế của cơ quan và đề xuất những giải pháp thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của đơn vị và tổ chức Công đoàn.

Cạnh đó, bà cũng tích cực vận động đoàn viên công đoàn của cơ quan tham gia các phong trào thi đua do cơ quan và công đoàn cấp trên phát động. Đồng thời, cùng Ban chấp hành Công đoàn triển khai hiệu quả công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân viên chức của cơ quan. Về công tác chuyên môn, bà luôn tích cực đổi mới, sáng tạo để nâng cao hiệu quả công việc.

Ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của bà Nguyễn Lan Anh, UBND huyện Phúc Thọ đã trao tặng cho bà nhiều danh hiệu thi đua như “Lao động tiên tiến”, “Người tốt - việc tốt”, “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”…

Nhiều năm liền, bà được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội khen thưởng vì có nhiều thành tích trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua. Năm 2019, bà vinh dự là một trong 90 gương cán bộ Công đoàn cơ sở được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội biểu dương vì có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động Công đoàn.

Mạnh Quân

Nguồn :