M
21:29 | 31/07/2019

Ông Phạm Duy Hưng - Chủ tịch công đoàn Công ty cổ phần Mai Linh Đông Đô:

Tất cả vì quyền lợi của người lao động

(LĐTĐ) Xác định việc đại diện, chăm lo, bảo vệ người lao động là nhiệm vụ quan trọng nhất của tổ chức Công đoàn, ông Phạm Duy Hưng cùng Ban chấp hành công đoàn Công ty cổ phần Mai Linh Đông Đô luôn chú trọng triển khai nhiều giải pháp thiết thực vì người lao động.  

tat ca vi quyen loi cua nguoi lao dong Gần gũi nắm bắt nguyện vọng của đoàn viên
tat ca vi quyen loi cua nguoi lao dong Công đoàn vững mạnh tạo nền tảng để doanh nghiệp phát triển
tat ca vi quyen loi cua nguoi lao dong Bà Nguyễn Thị Dung: Đưa công đoàn cơ sở đi lên

Cụ thể, ông Phạm Duy Hưng cùng Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã chủ động tham mưu và tích cực phối hợp với lãnh đạo Công ty tìm giải pháp tạo việc làm thường xuyên và ổn định thu nhập cho công nhân lao động bình quân 7.000.000 đ/ người/tháng và thực hiện đầy đủ chế độ chính sách đối với người lao động. Các hoạt động xã hội, thăm hỏi động viên cán bộ công nhân viên khi ốm đau, gia đình có việc hiếu hỷ, công nhân có hoàn cảnh khó khăn luôn được đích thân Chủ tịch công đoàn và Ban chấp hành công đoàn cơ sở quan tâm.

tat ca vi quyen loi cua nguoi lao dong
Ông Phạm Duy Hưng

Với sự đàm phán, thương lượng có tình có lý của Ban chấp hành công đoàn, nhất là cá nhân Chủ tịch Công đoàn Phạm Duy Hưng, lãnh đạo Công ty cổ phần Mai Linh Đông Đô đã cùng Công đoàn cơ sở ký kết được Thỏa ước lao động tập thể và thường xuyên phối hợp rà soát, bổ sung những điều khoản có lợi cho người lao động. Hoạt động đối thoại định kỳ cũng được tổ chức tốt nhằm nắm bắt, giải quyết kịp thời tâm tư, nguyện vọng của người lao động.

Bên cạnh đó, ông Hưng chỉ đạo Ban chấp hành công đoàn cơ sở thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền cán bộ công nhân viên thực hiện tốt chủ trương chính sách nghị quyết của đảng, pháp luật Nhà nước, tổ chức và tham gia hiệu quả vào các phong trào thi đua và hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tại đơn vị hoặc cấp trên cấp trên tổ chức, từ đó nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.

Ông Phạm Duy Hưng đã vinh dự được nhận nhiều phần thưởng, trong đó có 03 lần được nhận giấy khen của Công đoàn Quốc phòng (1998, 2000, 2006) và năm 2015, ông được nhận Bằng khen của LĐLĐ Thành phố Hà Nội vì có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn.

Phạm Diệp

Nguồn :