M
10:03 | 15/07/2019

Nghi án thiếu nữ khuyết tật bị hàng xóm xâm hại

(LĐTĐ) Công an huyện Tiền Hải (tỉnh Thái Bình) đang điều tra nghi án một thiếu nữ khuyết tật nặng bị một người đàn ông 67 tuổi là hàng xóm hiếp dâm.  

nghi an thieu nu khuyet tat bi hang xom xam hai Khởi tố Kỹ thuật viên chụp X quang hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi
nghi an thieu nu khuyet tat bi hang xom xam hai Phân biệt 2 tội cưỡng dâm và hiếp dâm
nghi an thieu nu khuyet tat bi hang xom xam hai Bắt khẩn cấp đối tượng xâm hại bé gái 5 tuổi

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch UBND xã Đông Hoàng (huyện Tiền Hải, Thái Bình) cho biết, UBND xã nhận được đơn tố cáo của gia đình chị M. (18 tuổi, trú tại xã Đông Hoàng, huyện Tiền Hải), người bị tố cáo hiếp dâm là ông V. (67 tuổi), hàng xóm nhà chị M.

nghi an thieu nu khuyet tat bi hang xom xam hai
Ảnh minh họa

Theo nội dung đơn, sáng 11/7, mẹ chị M. đi cấy sớm, chị M. ở nhà một mình. Ông V. gọi chị M. sang nhà chơi. Thời điểm này vợ ông V. đi cấy, ông V. cũng ở nhà 1 mình. Khi chị M. vào nhà, ông V. đã có hành vi sờ soạng, cởi quần áo ra và thực hiện hành vi đồi bại.

Đi làm đồng về, nghe con gái kể lại sự việc, kiểm tra thấy cơ thể con gái có dấu hiệu bị xâm hại, mẹ của chị M. đã làm đơn tố cáo gửi công an xã.

Sau khi tiếp nhận đơn, kiểm tra xác định đơn có cơ sở, Công an xã Đông Hoàng đã phối hợp với Công an huyện Tiền Hải, Đồn biên phòng Cửa Lân tiến hành xác minh, điều tra vụ việc. Chị M. được cơ quan chức năng đưa đi giám định.

Theo Chủ tịch UBND xã Đông Hoàng, gia đình chị M. có hoàn cảnh rất khó khăn, bố mất sớm, mẹ làm ruộng, nhà có 2 chị em. Điều đáng nói, chị M. bị bệnh não từ nhỏ, được xác nhận là người khuyết tật hạng nặng, hàng tháng được hưởng trợ cấp.

Hiện, cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

PV

Nguồn :