M
15:45 | 25/01/2019

CLB doanh nhân Việt Nam Asean tổ chức đêm nhạc “Chung tay vì cộng đồng”

(LĐTĐ) Tối ngày 24/1, tại Nhà hát kịch nói Quân đội (Hà Nội), CLB Doanh nhân Việt Nam – ASEAN (ABC) Hà Nội đã tổ chức đêm nhạc “Chung tay vì cộng đồng”. Nhiều nghệ sỹ tại Hà Nội đã tham gia hát trong đêm nhạc để quyên góp số tiền lớn ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn trước dịp tết nguyên đán 2019.  

clb doanh nhan viet nam asean to chuc dem nhac chung tay vi cong dong Chương trình từ thiện "Hạnh phúc là chia sẻ"
clb doanh nhan viet nam asean to chuc dem nhac chung tay vi cong dong Nối dài những yêu thương
clb doanh nhan viet nam asean to chuc dem nhac chung tay vi cong dong Đông ấm vùng cao: Chung tay góp sức vì người nghèo

Chương trình có sự góp mặt của nhiều đại biểu Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam Asean (VASEAN), lãnh đạo các cấp quân đội, đại diện CLB Doanh nhân Việt Nam – ASEAN (ABC) Hà Nội, các nghệ sỹ, diễn viên, đại diện các đơn vị doanh nghiệp và các cá nhân có thành tích xuất sắc đã đồng hành cùng dự án.

clb doanh nhan viet nam asean to chuc dem nhac chung tay vi cong dong
Ban tổ chức chương trình đêm nhạc, đại diện CLB Doanh nhân Việt Nam – ASEAN cùng các vị khách mời của chương trình. (ảnh: Hoàng Anh)

Điểm nhấn của chương là sự góp mặt của nghệ sĩ Minh Hoà, với tiết mục Hát văn “Mừng tuổi mẹ”, màn trình diễn bộ sưu tập Áo dài Việt Nam của NTK Hưng Hồ, tiết mục Hài kịch “Tình yêu lính đảo” do đoàn nghệ sĩ, diễn viên nhà hát kịch Quân đội thể hiện… Các tiết mục trong chương trình đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo, đem đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tổ chức CLB doanh nhân Asean (Asean Businessman Club - ABC) trực thuộc Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam Asean được thành lập ngày 19/04/2018, với sứ mệnh phát triển một cộng đồng kết nối, liên minh Asean, mở ra các cơ hội hợp tác kinh doanh, xúc tiến thương mại, nhằm tạo ra sự thịnh vượng cho tất cả các thành viên của liên minh, cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

clb doanh nhan viet nam asean to chuc dem nhac chung tay vi cong dong
Tiết mục hài kịch “Tình yêu lính đảo” do các nghệ sĩ, diễn viên nhà hát kịch nói quân đội biểu diễn. (ảnh: Hoàng Anh)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hoàn, Phó Chủ tịch Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam Asean, Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam - ASEAN Hà Nội đã bày tỏ những cảm xúc chân thành về hoạt động thiện nguyện của CLB trong thời gian vừa qua. “Sứ mệnh kết nối của CLB Doanh nhân Việt Nam – ASEAN không chỉ thể hiện thành công trên những lĩnh vực thương mại, tài chính mà còn là sự kết nối sâu sắc, sát sao giữa người với người để tạo ra một tập thể vững mạnh, xã hội gắn kết, thương yêu”, ông Nguyễn Thanh Hoàn nhấn mạnh.

Đạo diễn sản xuất Ngô Thanh Tịnh - Giám đốc dự án chia sẻ: “Thành công của đêm nhạc “Chung tay vì cộng đồng” là niềm vinh dự rất lớn với riêng cá nhân tôi. Có thể đồng hành với ACB, đóng góp một phần sức lực để truyền tải và lan toả thông điệp yêu thương đến cộng đồng là việc làm thiết thực và ý nghĩa trong bối cảnh kinh tế hội nhập”.

Với ý nghĩa nhân văn cao đẹp cùng với sự tận tâm của đội ngũ ban tổ chức, chương trình đêm nhạc tình nguyện “Chung tay vì cộng đồng” đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Số tiền quyên góp và 50 suất quà sau buổi lễ đã được CLB Doanh nhân Việt Nam - ASEAN Hà Nội trao tặng đến đại diện Đoàn thanh niên, Hội nghệ sĩ tỉnh Hà Giang.

Diệp Anh

Nguồn :