M
29/09/2020 22:12

Xe ô tô chở học sinh va chạm với tàu hoả

(LĐTĐ) Một xe ô tô 45 chỗ chở học sinh đi học tập trải nghiệm của Trường Tiểu học Lý Nam Đế (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) va chạm với tàu hoả khiến 6 em phải nhập viện.

Kiềm chế tai nạn giao thông: Bắt đầu từ ý thức Không để xảy ra tai nạn thương tích trong trường học

Trao đổi PV tối 29/9, bà Ngô Thị Thuý – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lý Nam Đế cho biết, 6 em học sinh trên là học sinh lớp 4A2 của trường.

Xe ô tô chở học sinh va chạm với tàu hoả
Sau khi va chạm với tàu hỏa chở hàng, một phần của xe ô tô đã bị móp méo.

Cụ thể, theo kế hoạch, từ 13h30 đến 15h30 chiều nay (29/9), học sinh lớp 3A1 và 4A2 của trường được lựa chọn đi học tập trải nghiệm tại một công ty trên địa bàn Hà Nội.

Trên đường về, đến địa phận nút giao Tây Mỗ với đường sắt chạy qua địa bàn quận Nam Từ Liêm, xe ô tô bất ngờ va chạm với tàu hỏa chở hàng. Hậu quả của vụ tai nạn khiến 6 học sinh phải nhập viện cấp cứu. May mắn các em chỉ bị thương nhẹ.

Bà Thúy cũng biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, các em học sinh được nhà trường và các cơ quan chức năng sơ cứu và đưa ngay vào bệnh viện. Những học sinh còn lại, được nhà trường phối hợp với gia đình đến đón về nhà.

Nhà trường cùng công ty đã phối hợp thăm hỏi, động viên các con ổn định tâm lý sớm quay lại trường học. “Hiện cả 6 em đã được xuất viện, trong đó hai em bị khâu một số mũi do va chạm phần mềm”, bà Thúy cho hay.

H.H

Nguồn :