M
22:02 | 01/03/2017

“Triển lãm Du học Hoa Kỳ” tại Hà Nội

“Triển lãm Du học Hoa Kỳ” sẽ được tổ chức vào ngày 3/3/2017, từ 14h30 đến 18h, tại khách sạn Daewoo Hanoi. Chương trình mở cửa miễn phí cho công chúng tham gia. Đây là cơ hội cho những công dân Việt Nam quan tâm tới việc du học tại Hoa Kỳ.

trien lam du hoc hoa ky tai ha noi Nhiều cơ hội việc làm sau 3 năm học nghề tại Đức
trien lam du hoc hoa ky tai ha noi Việt Nam lọt top 10 quốc gia đông du học sinh nhất tại Mỹ
trien lam du hoc hoa ky tai ha noi 4 câu chuyện du học truyền cảm hứng mạnh của năm 2016
trien lam du hoc hoa ky tai ha noi
Nhiều trường ở Hoa Kỳ có chính sách cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế.

Hoạt động này được tổ chức bởi Trung tâm Tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ - EducationUSA, trực thuộc Phòng Văn hoá Thông tin (Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội) với sự tham dự của đại diện đến từ hơn 60 trường đại học và cao đẳng ở Hoa Kỳ. Trong số này, nhiều trường có chính sách cung cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.

Tại triển lãm, đại diện các trường đại học và cao đẳng ở Hoa Kỳ sẽ gặp gỡ, trao đổi với các phụ huynh và học sinh quan tâm tới du học Hoa Kỳ. Đại diện Phòng Lãnh sự (thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ) sẽ cung cấp thông tin cho công chúng về thị thực sinh viên. Đại sứ quán Hoa Kỳ cũng sẽ có các bàn thông tin giới thiệu về Trung tâm Hoa Kỳ và các chương trình học bổng của Chính phủ Hoa Kỳ dành cho học sinh, sinh viên, học giả và chuyên gia Việt Nam.

EducationUSA là một mạng lưới với hơn 400 văn phòng tư vấn trên toàn cầu do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ hỗ trợ. Cán bộ tư vấn EducationUSA cung cấp cho phụ huynh và sinh viên thông tin chính xác, toàn diện và cập nhật về quá trình xin nhập học của các trường đại học và cao đẳng đã được kiểm định của Hoa Kỳ. Mọi dịch vụ của trung tâm đều miễn phí.

Lê Quang Vinh

Nguồn :