Đêm chung khảo Hoa khôi Công đoàn Đống Đa năm 2025

Tỏa sáng vẻ đẹp trí tuệ, bản lĩnh của nữ đoàn viên công đoàn

Tối 7/6, tại Công viên Văn hóa Đống Đa, đêm Chung khảo cuộc thi Hoa khôi Công đoàn Đống Đa năm 2025 đã diễn ra trong không khí sôi nổi và đầy cảm xúc, thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo cán bộ, đoàn viên, người lao động và khán giả trên địa bàn quận. Sau 4 vòng thi, thí sinh Nguyễn Minh Phương, đến từ Công đoàn Công ty CP Giải pháp thanh toán Việt Nam đã xuất sắc giành vương miện Hoa khôi Công đoàn Đống Đa năm 2025.
LĐLĐ quận Đống Đa tổ chức Cuộc thi Hoa khôi Công đoàn Đống Đa 10 thí sinh vào chung khảo cuộc thi "Hoa khôi Công đoàn Đống Đa" năm 2025
Tỏa sáng vẻ đẹp trí tuệ, bản lĩnh của nữ đoàn viên
Các thí sinh thể hiện phần thi với trang phục dạ hội.

Cuộc thi Hoa khôi Công đoàn Đống Đa năm 2025, là hoạt động ý nghĩa do Liên đoàn Lao động quận Đống Đa tổ chức, nhằm tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của nữ đoàn viên công đoàn - từ hình thức, phong thái đến trí tuệ, tài năng và tâm hồn. Cuộc thi không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn lan tỏa thông điệp về hình ảnh người phụ nữ công đoàn hiện đại: Năng động, bản lĩnh, sáng tạo và trách nhiệm trong công việc cũng như cuộc sống.

Theo Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa Lê Thị Kim Huệ, ngay từ khi phát động, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các Công đoàn cơ sở và đặc biệt là sự tham gia tích cực, tâm huyết của 44 thí sinh đến từ các đơn vị trên địa bàn quận. Dù vòng sơ khảo được tổ chức trực tuyến, nhưng lại mang đến một bức tranh đa sắc màu, phản ánh trọn vẹn tinh thần của hội thi: Tôn vinh vẻ đẹp toàn diện - từ hình thức, phong thái đến trí tuệ và tài năng.

Tỏa sáng vẻ đẹp trí tuệ, bản lĩnh của nữ đoàn viên
5 thí sinh xuất sắc vào vòng thi ứng xử.

Trải qua quá trình chấm chọn công tâm, khách quan, Ban Giám khảo đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung khảo. Đêm chung khảo không chỉ là phần tranh tài của các thí sinh mà còn là một chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, hoành tráng, chuyên nghiệp, kết hợp hài hòa giữa biểu diễn nghệ thuật và các phần thi chính thức. Các tiết mục đến từ ca sĩ khách mời và phần trình diễn của thí sinh đã mang đến không gian nghệ thuật sôi động, hấp dẫn và đầy cảm xúc.

Trong đêm thi, các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi chính: Trình diễn áo dài, thi năng khiếu và trang phục dạ hội. Mỗi phần thi đều được thể hiện một cách tự tin, bản lĩnh, lôi cuốn, cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, tinh thần cầu thị và khát vọng thể hiện bản thân của các thí sinh. Qua đó, khán giả được chứng kiến những phần thi không chỉ hấp dẫn mà còn chứa đựng chiều sâu về tri thức, tài năng, bản lĩnh và nhân cách của người phụ nữ công đoàn trong thời kỳ mới.

Tỏa sáng vẻ đẹp trí tuệ, bản lĩnh của nữ đoàn viên
Tỏa sáng vẻ đẹp trí tuệ, bản lĩnh của nữ đoàn viên
Hoa khôi Công đoàn Đống Đa 2025 xướng tên thí sinh Nguyễn Minh Phương - đoàn viên công đoàn Công ty CP Giải pháp thanh toán Việt Nam.

Đặc biệt, tinh thần tích cực, sự chủ động, tự tin và khí chất của từng thí sinh đã thực sự làm nên sức sống cho đêm chung kết, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Đây cũng là minh chứng sống động cho sự phát triển mạnh mẽ của phong trào văn hóa - văn nghệ trong tổ chức công đoàn quận Đống Đa.

Qua 3 phần thi của các thí sinh, Ban Giám khảo đã lựa chọn 5 thí sinh xuất sắc bước vào vòng thi ứng xử (đó là thí sinh mang số báo danh 04: Vũ Kiều Ngọc Anh - Công đoàn trường Tiểu học Nam Thành Công; thí sinh 01: Nguyễn Minh Phương - Công ty CP Giải pháp thanh toán Việt Nam; Thí sinh số báo danh 10 - Trần Thanh Huyền - Công đoàn Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật viễn thông Hà Nội; thí sinh mang số báo danh 02 Nguyễn Diệu Linh - Trường Mầm non Tuổi Hoa và thí sinh mang số báo danh 06 - Nguyễn Thu Giang đến từ Công đoàn Trường THCS Nguyễn Trường Tộ).

Điểm nhấn đặc biệt của đêm thi chính là phần thi ứng xử của 5 thí sinh xuất sắc nhất - các thí sinh đã thể hiện khả năng tư duy nhạy bén, kỹ năng giao tiếp khéo léo và bản lĩnh sân khấu vững vàng. Với những câu trả lời ngắn gọn, sâu sắc và đầy cảm hứng, các thí sinh đã chinh phục hoàn toàn Ban Giám khảo và khán giả bằng chính quan điểm sống tích cực, tinh thần trách nhiệm, cũng như cái nhìn nhân văn về vai trò của người phụ nữ trong công đoàn, trong gia đình và xã hội hiện đại.

Tỏa sáng vẻ đẹp trí tuệ, bản lĩnh của nữ đoàn viên
Rất đông khán giả có mặt tại Công viên Đống Đa cổ vũ cho các thí sinh.

Kết thúc cuộc thi, thí sinh Nguyễn Minh Phương, đến từ Công ty CP Giải pháp thanh toán Việt Nam đã xuất sắc giành vương miện Hoa khôi Công đoàn Đống Đa năm 2025. Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thu Giang, đoàn viên Công đoàn Trường THCS Nguyễn Trường Tộ; Á khôi 2 được trao cho thí sinh Vũ Kiều Ngọc Anh, đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học Nam Thành Công; Á khôi 3 thuộc về thí sinh Trần Thanh Huyền - Công ty CP Dịch vụ kỹ thuật viễn thông Hà Nội và Á khôi 4 được trao cho thí sinh Nguyễn Diệu Linh, đoàn viên công đoàn Trường Mầm non Tuổi Hoa.

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải phụ khác cho các thí sinh, như giải thí sinh có khuôn mặt đẹp nhất, thí sinh thân thiện, thí sinh duyên dáng... Tuy nhiên, với tinh thần của hội thi, tất cả các thí sinh đều là những người chiến thắng - chiến thắng chính mình, chiến thắng trong lòng đồng nghiệp và cộng đồng công đoàn quận Đống Đa.

Đêm chung khảo cuộc thi Hoa khôi Công đoàn Đống Đa 2025 khép lại một hành trình ý nghĩa, nhưng dư âm cuộc thi - nơi vẻ đẹp trí tuệ, bản lĩnh, nhân văn của nữ đoàn viên công đoàn được lan tỏa, vẫn mãi trong lòng khán giả.

Trần Vũ

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Nhận thức mới, tư duy mới về vị thế, vai trò của Thủ đô Hà Nội trong kỷ nguyên mới

Nhận thức mới, tư duy mới về vị thế, vai trò của Thủ đô Hà Nội trong kỷ nguyên mới

Ngày 19/12, Thành ủy Hà Nội phối hợp với Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản tổ chức Hội thảo khoa học Thủ đô Hà Nội trong kỷ nguyên phát triển mới.
Nâng cao chất lượng nắm bắt, định hướng dư luận xã hội trong hệ thống MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội

Nâng cao chất lượng nắm bắt, định hướng dư luận xã hội trong hệ thống MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội

Trong bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ, dư luận xã hội hình thành và lan tỏa nhanh trên không gian mạng, đặt ra yêu cầu ngày càng cao đối với công tác nắm bắt, phân tích và định hướng dư luận. Tọa đàm “Nâng cao chất lượng công tác nắm bắt, định hướng dư luận xã hội trong hệ thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hà Nội” do Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức sáng 19/12 là diễn đàn quan trọng để đánh giá thực tiễn, chia sẻ kinh nghiệm và đề xuất các giải pháp phù hợp trong tình hình mới.
Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng chính thức khởi công, mở ra hướng phát triển đô thị bền vững cho Hà Nội

Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng chính thức khởi công, mở ra hướng phát triển đô thị bền vững cho Hà Nội

Lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng sáng 19/12 đánh dấu bước khởi đầu quan trọng trong quá trình hiện thực hóa một trong những dự án hạ tầng đô thị quy mô lớn nhất Hà Nội trong nhiều thập kỷ, góp phần tạo dựng diện mạo đô thị mới, không gian xanh - văn hóa - kinh tế dọc sông Hồng và nền tảng cho sự phát triển lâu dài của Thủ đô.
Hà Nội: Khởi công dự án hơn 4.600 tỷ đồng, quyết tâm hồi sinh sông Tô Lịch

Hà Nội: Khởi công dự án hơn 4.600 tỷ đồng, quyết tâm hồi sinh sông Tô Lịch

Sáng 19/12, Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố Hà Nội phối hợp cùng Tập đoàn Sun Group tổ chức Lễ khởi công Dự án cải tạo, chỉnh trang, tái thiết công viên tuyến hai bên sông Tô Lịch tại phường Nghĩa Đô. Đây là công trình trọng điểm nhằm hiện thực hóa quyết tâm cải thiện môi trường, nâng cao chất lượng sống cho nhân dân và tạo điểm nhấn kiến trúc, cảnh quan hiện đại cho Thủ đô.
Bộ Khoa học và Công nghệ khai trương Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả

Bộ Khoa học và Công nghệ khai trương Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả

Ngày 19/12, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Lễ khai trương Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả dấu mốc có ý nghĩa quan trọng trong tiến trình đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp, hướng tới xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả. Đây cũng là công trình thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Khánh thành Dự án mở rộng nhà ga T2 Nội Bài, nâng công suất lên 15 triệu khách/năm

Khánh thành Dự án mở rộng nhà ga T2 Nội Bài, nâng công suất lên 15 triệu khách/năm

Được khởi công từ tháng 5/2024, Dự án mở rộng Nhà ga hành khách quốc tế T2 - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã cán đích chỉ sau hơn 18 tháng thi công. Công trình giúp nâng tổng diện tích sàn nhà ga lên hơn 200.000m², nâng công suất khai thác từ 10 triệu lên 15 triệu hành khách/năm (có thể phục vụ lên tới 18 triệu khách/năm).
Cầu Vân Phúc động lực mới thúc đẩy liên kết vùng Thủ đô

Cầu Vân Phúc động lực mới thúc đẩy liên kết vùng Thủ đô

Dự án đầu tư xây dựng cầu Vân Phúc bắc qua sông Hồng với tổng mức đầu tư hơn 3.400 tỷ đồng không chỉ giải quyết bài toán kết nối giao thông mà còn mở ra trục liên kết mới giữa Hà Nội và các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc. Đây chính là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, mở rộng không gian đô thị và lan tỏa tăng trưởng cho khu vực phía Tây Bắc Thủ đô.

Tin khác

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hà Nội thăm, tặng quà công nhân lao động

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hà Nội thăm, tặng quà công nhân lao động

Ngày 18/12, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam.
Công đoàn Nông nghiệp và Môi trường Việt Nam lấy hiệu quả làm thước đo

Công đoàn Nông nghiệp và Môi trường Việt Nam lấy hiệu quả làm thước đo

Ngày 18/12, tại Hà Nội, Công đoàn Nông nghiệp và Môi trường Việt Nam tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Đại hội diễn ra trong bối cảnh đặc biệt, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình kiện toàn tổ chức công đoàn ngành sau hợp nhất, đồng thời mở ra giai đoạn phát triển mới, đáp ứng yêu cầu tái cơ cấu ngành, chuyển đổi xanh, chuyển đổi số và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.
Ra mắt “Công trình năng động” chào mừng Đại hội XVIII Công đoàn thành phố Hà Nội

Ra mắt “Công trình năng động” chào mừng Đại hội XVIII Công đoàn thành phố Hà Nội

Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng Đại hội XVIII Công đoàn thành phố Hà Nội, chào mừng Đại hội XIV của Đảng, ngày 18/12, Công đoàn phường Đống Đa phối hợp với Công đoàn Trường THCS Thái Thịnh tổ chức Lễ ra mắt “Công trình năng động - Điểm sinh hoạt đoàn viên Công đoàn và học sinh”.
Đại hội Công đoàn CAND lần thứ VII: Đổi mới hoạt động, hướng tới lực lượng hiện đại

Đại hội Công đoàn CAND lần thứ VII: Đổi mới hoạt động, hướng tới lực lượng hiện đại

Ngày 18/12/2025, tại Hà Nội, Công đoàn Công an nhân dân (CAND) đã trang trọng tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là sự kiện chính trị quan trọng nhằm đánh giá kết quả công tác nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng hoạt động trong giai đoạn phát triển mới.
Sôi nổi Giải bóng đá tứ hùng Công đoàn xã Sơn Đồng

Sôi nổi Giải bóng đá tứ hùng Công đoàn xã Sơn Đồng

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn xã Sơn Đồng và Đại hội Công đoàn cơ sở; hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030, vừa qua, Công đoàn xã Sơn Đồng đã tổ chức Giải bóng đá tứ hùng năm 2025.
Công đoàn xã Thanh Trì, Ngọc Hồi tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn

Công đoàn xã Thanh Trì, Ngọc Hồi tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn

Ngày 16/12, xã Thanh Trì và xã Ngọc Hồi tổ chức lớp tập huấn công tác tài chính công đoàn cho đội ngũ cán bộ làm công tác kế toán của các Công đoàn cơ sở trực thuộc 2 xã.
Nâng cao kiến thức pháp luật cho đoàn viên Công đoàn, người lao động

Nâng cao kiến thức pháp luật cho đoàn viên Công đoàn, người lao động

Trong bối cảnh tổ chức Công đoàn có sự thay đổi về mô hình hoạt động phù hợp với tình hình mới hiện nay, Báo Lao động Thủ đô xác định tiếp tục phối hợp với Công đoàn các xã, phường duy trì tổ chức hoạt động đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến để nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn, công nhân, viên chức, lao động.
Đại hội Công đoàn cơ sở phường Nghĩa Đô: Hoàn thành đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng

Đại hội Công đoàn cơ sở phường Nghĩa Đô: Hoàn thành đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng

91/91 Công đoàn cơ sở (CĐCS) trên địa bàn phường Nghĩa Đô đã tổ chức thành công Đại hội, Hội nghị nhiệm kỳ 2025 - 2030. Kết quả này phản ánh sự chuẩn bị nghiêm túc, đồng bộ từ cơ sở, đồng thời tạo tiền đề quan trọng để các cấp công đoàn tiếp tục đổi mới hoạt động, chăm lo hiệu quả hơn cho đoàn viên và người lao động trong nhiệm kỳ mới.
Phường Hai Bà Trưng: 118/118 Công đoàn cơ sở hoàn thành Đại hội nhiệm kỳ 2025 - 2030

Phường Hai Bà Trưng: 118/118 Công đoàn cơ sở hoàn thành Đại hội nhiệm kỳ 2025 - 2030

Với tinh thần chủ động, quyết liệt ngay từ những ngày đầu thành lập, Công đoàn phường Hai Bà Trưng (thành phố Hà Nội) đã hoàn thành 100% Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2025 - 2030 đúng tiến độ. Kết quả 118/118 Công đoàn cơ sở tổ chức thành công đại hội không chỉ khẳng định vai trò chỉ đạo hiệu quả của Công đoàn phường mà còn tạo khí thế thi đua sôi nổi, lan tỏa tinh thần trách nhiệm trong đội ngũ hơn 13.000 đoàn viên, người lao động trên địa bàn.
Phường Kiến Hưng: Chuẩn hóa nghiệp vụ, tăng minh bạch tài chính Công đoàn cơ sở

Phường Kiến Hưng: Chuẩn hóa nghiệp vụ, tăng minh bạch tài chính Công đoàn cơ sở

Nhằm nâng cao năng lực quản lý, sử dụng tài chính Công đoàn cơ sở (CĐCS) theo đúng quy định, thích ứng với những thay đổi trong bối cảnh tổ chức chính quyền địa phương hai cấp, vừa qua, Công đoàn phường Kiến Hưng (Hà Nội) đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tài chính Công đoàn năm 2025 cho đội ngũ Chủ tịch, kế toán tại các CĐCS trên địa bàn phường.
Xem thêm
Phiên bản di động