M
09/06/2019 12:49

Thú nhún Emoji “hút khách” do đâu?

(LĐTĐ) Thú nhún Emoji có kết cấu đơn giản gồm nhựa cứng, lò xo kèm theo các họa tiết biểu cảm, mang tính giải trí cao đang được nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng và sử dụng.  

thu nhun emoji hut khach do dau Không khí "ma mị" trước lễ Halloween trên phố đồ chơi lớn nhất Hà Nội
thu nhun emoji hut khach do dau Đỏ rực đồ chơi truyền thống trên phố Hàng Mã
thu nhun emoji hut khach do dau Thị trường đồ chơi trẻ em: Sản phẩm trong nước vẫn yếu thế
thu nhun emoji hut khach do dau
Thú nhún Emoji mang tính giải trí cao (Ảnh Mạnh Quân)

Theo ghi nhận của phóng viên, thú nhún Emoji đang được bày bán trên nhiều tuyến phố của Thủ đô Hà Nội và trên các trang mạng bán hàng online với giá dao động từ 15.000 – 30.000 đồng, tùy từng loại.

Nhiều tiểu thương kinh doanh mặt hàng này cho biết, mỗi mặt cười được đựng vào một hộp riêng, khách có thể mua lẻ hoặc mua theo bộ tùy thích. Đa phần khách mua theo bộ cơ bản 6 con, có người mua bộ 14 con với đủ các biểu cảm khác nhau. Với lượng mua ngày càng gia tăng, mỗi ngày có thể thu về cả triệu đồng từ việc bán thú nhún Emoji.

Thú nhún Emoji có kết cấu đơn giản gồm nhựa cứng, lò xo kèm theo các họa tiết biểu cảm trên khuôn mặt từ ngộ nghĩnh, đáng yêu, vui, buồn, ngạc nhiên... cho đến cáu giận.

Do gắn liền với đế bằng lò xo nên có thể dễ dàng xoay trái, phải và nhún nhảy. Loại đồ chơi này mang tính giải trí cao, vì vậy, dù chỉ vừa mới xuất hiện trên thị trường đã được lòng nhiều đối tượng khách hàng, từ người lớn đến thanh niên, trẻ nhỏ.

Có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh thú nhún Emoji được gắn trên ô tô, xe máy, bàn làm việc, thậm chí là trên mũ bảo hiểm… Nhiều người yêu thích loại đồ chơi này chia sẻ, vì thú nhún Emoji có nhiều biểu cảm ngộ nghĩnh, có tính giải trí cao nên việc chúng đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường là lẽ đương nhiên.

Chị Nguyễn Thu Thủy (ở quận Cầu Giấy) chia sẻ, khi thú nhún Emoji vừa mới được bày bán, tôi đã sở hữu ngay một bộ 6 con với nhiều biểu cảm thú vị để bày trên bàn làm việc. Mỗi khi căng thẳng, hay áp lực, mệt mỏi, chỉ cần lướt nhẹ ngón tay trên các con thú, nhìn chúng nhún nhảy, đung đưa sẽ giúp tôi cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn.

"Nhận thấy loại đồ chơi này rất thú vị nên tôi đã đặt mua thêm để tặng cho người thân, bạn bè với mong muốn đem lại niềm vui cho mọi người" - chị Thủy cho biết.

Mạnh Quân

Nguồn :