M
23/09/2020 12:01

Tập đoàn Hưng Thịnh mang yêu thương đến Viện Dưỡng lão nghệ sĩ và Chùa Nhật Quang

Tiếp nối hành trình lan tỏa yêu thương và chia sẻ cùng cộng đồng, sáng 21/9, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh đã đến thăm và tặng quà cho các nghệ sĩ lão thành tại Viện Dưỡng lão nghệ sĩ (Quận 8) và Chùa Nhật Quang (Chùa Nghệ sĩ) (quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) với tổng kinh phí 400 triệu đồng.

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục trích ngân sách 20 tỷ đồng ủng hộ hoạt động phòng, chống Covid-19
Lộ diện thêm nhà tài trợ trả lương cho Huấn luyện viên Park Hang-seo

Cụ thể, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tận tay 18 phần quà hỗ trợ (mỗi phần gồm tiền mặt và quà trị giá 1,5 triệu đồng) cho 18 nghệ sĩ lớn tuổi của Viện. Nhân dịp này, tập đoàn cũng trao tặng 20 triệu đồng tiền mặt cho Viện Dưỡng lão nghệ sĩ để bổ sung thêm dinh dưỡng vào bữa ăn cho các nghệ sĩ lão thành đang được chăm sóc tại đây. Đặc biệt, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng hỗ trợ tài chính để tu sửa lại cơ sở vật chất tại Viện Dưỡng lão nghệ sĩ hiện đang bị xuống cấp trầm trọng.

Tập đoàn Hưng Thịnh mang yêu thương đến Viện Dưỡng lão nghệ sĩ và Chùa Nhật Quang
Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao quà cho các nghệ sĩ lão thành tại Chùa Nhật Quang (Chùa Nghệ sĩ).

Đại diện Viện dưỡng lão nghệ sĩ, bà Nguyễn Hồng Dung - Ủy viên ban chấp hành Hội Sân khấu Thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng ban Ái hữu nghệ sĩ chia sẻ: “Chúng tôi rất trân quý tấm lòng của Tập đoàn Hưng Thịnh dành cho giới nghệ sĩ lão thành. Đây là sự hỗ trợ rất kịp thời của quý tập đoàn giúp sửa sang, tu bổ Viện Dưỡng lão nghệ sĩ khang trang để các nghệ sĩ có cuộc sống tốt hơn”.

Tại Chùa Nhật Quang (Chùa Nghệ sĩ), tập đoàn đã trao tận tay 12 phần quà hỗ trợ (mỗi phần gồm tiền mặt và quà trị giá 1,5 triệu đồng) cho 12 nghệ sĩ lão thành đang sinh sống tại Chùa. Ngoài ra, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã trao tặng 5 triệu đồng tiền mặt để góp phần chăm lo thêm về cuộc sống cho các nghệ sĩ.

Tập đoàn Hưng Thịnh mang yêu thương đến Viện Dưỡng lão nghệ sĩ và Chùa Nhật Quang
Trao quà các nghệ sĩ lão thành tại Viện Dưỡng lão nghệ sĩ

Đại diện Chùa Nhật Quang (Chùa Nghệ sĩ), Nghệ sĩ nhân dân Thanh Hải chia sẻ tại sự kiện: “Đây là hoạt động nhân ái, nghĩa tình rất đáng được hoan nghênh mà Tập đoàn Hưng Thịnh dành cho những người từng đóng góp cả tuổi thanh xuân và cuộc đời cho hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhưng đến khi về già phải sống trong hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, nhiều bệnh tật. Đại diện cho Ban Quản trị Chùa Nhật Quang (Chùa Nghệ sĩ), tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn Hưng Thịnh”.

Hành động nhân văn đầy ý nghĩa lần này của Tập đoàn Hưng Thịnh nhằm góp phần lan tỏa yêu thương hơn nữa đến các nghệ sĩ lão thành, chia sẻ phần nào những khó khăn của Viện Dưỡng lão nghệ sĩ và Chùa Nhật Quang (Chùa Nghệ sĩ), đặc biệt là trong đợt dịch Covid-19 vừa qua. Đây cũng là món quà tinh thần để các nghệ sĩ tài hoa một thời giữ gìn sức khỏe, an vui tuổi già.

Minh Phương

Nguồn :