M
19:13 | 07/09/2019

Liên đoàn lao động huyện Đan Phượng:

Tặng xe đạp cho con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

(LĐTĐ) Ngày 7/9,  tại Công ty TNHH D – CODE, Liên đoàn Lao động huyện Đan Phượng đã tổ chức tặng xe đạp cho con của 3 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2019 – 2020.  

tang xe dap cho con doan vien cong doan co hoan canh kho khan Đầm ấm Tết Trung thu con em ngành xây dựng Hà Nội
tang xe dap cho con doan vien cong doan co hoan canh kho khan Hơn 150 cán bộ, công nhân viên chức lao động tham gia hiến máu tình nguyện
tang xe dap cho con doan vien cong doan co hoan canh kho khan Công đoàn Việt Nam đồng hành với Chính phủ: Nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia

Dự lễ trao tặng có các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện Đan Phượng và Ban Lãnh đạo Công ty TNHH D – CODE.

tang xe dap cho con doan vien cong doan co hoan canh kho khan

Liên đoàn lao động huyện Đan Phượng tặng xe đạp cho con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Bà Nguyễn Thị Thủy – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đan Phượng cho biết, thông qua việc trao tặng xe đạp cho con của đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn sẽ góp phần động viên các cháu vượt qua khó khăn, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đạt thành tích cao về học tập trong năm học mới 2019 – 2020.

Thông qua hoạt động này cũng nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả chức năng chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với gia đình các đoàn viên công đoàn.

Bà Nguyễn Thị Thủy cũng cho biết, nhân dịp khai giảng năm học mới, Liên đoàn lao động huyện sẽ tiếp tục tặng xe đạp cho con của một số đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, để động viên các cháu học sinh hăng hái học tập và giúp các đoàn viên yên tâm lao động, ổn định cuộc sống.

Chia sẻ về niềm vui khi nhận được chiếc xe đạp vào đúng dịp bắt đầu năm học mới, em Nguyễn Thị Thu Hà (học sinh lớp 9 Trường THCS Phương Đình) cho biết, sẽ cố gắng học tập để đạt kết quả cao, xứng đáng với sự quan tâm, khích lệ của tổ chức công đoàn huyện.

Lê Hà - Mai Quý

Nguồn :