M
28/03/2020 19:32

Quận Đống Đa: Xử lý ngay những vi phạm báo Lao động Thủ đô phản ánh

(LĐTĐ) Ngay sau khi báo Lao động Thủ đô có bài viết phản ánh về những vi phạm của một số cửa hàng kinh doanh trên địa bàn quận Đống Đa, lãnh đạo quận đã chỉ đạo lực lượng chức năng kiểm tra xử lý nghiêm.    

quan dong da xu ly ngay nhung vi pham bao lao dong thu do phan anh Quận Đống Đa thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thành phố
quan dong da xu ly ngay nhung vi pham bao lao dong thu do phan anh Phường Láng Thượng thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thành phố Hà Nội

Theo chỉ huy Công an quận Đống Đa, trên địa bàn quận cơ bản đã chấp hành tốt việc vận động, tuyên truyền các cửa hàng kinh doanh tạm thời đóng cửa. Đặc biệt là các cửa hàng ở mặt phố.

Tuy nhiên, vẫn tồn tại một số ít cửa hàng nhỏ lẻ trong ngõ, khu tập thể, chung cư… (như báo Lao động Thủ đô phản ánh). Yêu cầu các phường duy trì kiểm tra thường xuyên giải quyết triệt để những vi phạm.

quan dong da xu ly ngay nhung vi pham bao lao dong thu do phan anh
Cửa hàng bia ở ngõ Trung Tiền đã bị đóng cửa

Về hai điểm vi phạm báo nêu, 16h ngày 28/3, phường Khâm Thiên đã xử lý vi phạm và có phương án lập chốt, chia tổ theo dõi tại địa bàn.

quan dong da xu ly ngay nhung vi pham bao lao dong thu do phan anh
Xử lý vi phạm tại cửa hàng bánh mỳ ở ngõ Văn Chương

Báo Lao động Thủ đô ghi nhận sự vào cuộc kịp thời của các cơ quan chức năng quận Đống Đa trong việc xử lý những vấn đề báo nêu.

Có thể thấy, với cách làm quyết liệt như hiện nay, tin rằng quận Đống Đa sẽ góp phần cùng các địa phương khác đẩy lùi được dịch Covid-19.

P.V

Nguồn :