M
28/02/2020 13:48

Prudential ra mắt sản phẩm bảo hiểm bổ trợ bảo vệ sức khỏe mới

(LĐTĐ) Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm bổ trợ bảo vệ sức khỏe mới với tên gọi “Pru - Hành trang vui khỏe”. Đây là giải pháp bảo vệ ưu việt với quyền lợi bảo vệ đặc biệt nổi trội với quyền lợi gia tăng bổ sung lên đến 100% giới hạn bảo hiểm tối đa hàng năm cho việc điều trị nội trú.

prudential ra mat san pham bao hiem bo tro bao ve suc khoe moi Prudential hỗ trợ khách hàng không may nhiễm virus Corona
prudential ra mat san pham bao hiem bo tro bao ve suc khoe moi Lộ diện 3 khách hàng may mắn sở hữu giải thưởng trị giá 300 triệu đồng/giải
prudential ra mat san pham bao hiem bo tro bao ve suc khoe moi Prudential công bố kết quả quay số đợt 2 chương trình “Hành động cho yêu thương”

Với quyền lợi trên, khách hàng sẽ được tiếp tục bảo hiểm khi giới hạn bảo hiểm tối đa của Quyền lợi nội trú đã được chi trả hết (trong trường hợp khách hàng không may mắc phải những rủi ro về sức khỏe không liên quan đến hoặc không phải là do biến chứng của một nguyên nhân nằm viện trước đó, sẽ dựa theo Quy tắc và điều khoản của sản phẩm bảo hiểm bổ trợ). Quyền lợi này được ra đời với mong muốn mang đến sự an tâm cho khách hàng với một nguồn hỗ trợ tài chính đảm bảo cho những rủi ro sức khỏe không lường trước trong cuộc sống.

prudential ra mat san pham bao hiem bo tro bao ve suc khoe moi
Sản phẩm bổ trợ “Pru - Hành trang vui khỏe” mang tới nhiều quyền lợi nổi bật

Sản phẩm bổ trợ “Pru - Hành trang vui khỏe” còn mang tới những quyền lợi nổi bật khác bao gồm: Phụ cấp nằm viện tại Bệnh viện công với mức phụ cấp từ 250.000 đồng/ngày tới 1.000.000 đồng/ngày và hỗ trợ chi phí giường dành cho thân nhân lên đến 625.000 đồng/ngày tới 2.500.000 đồng/ngày, thể hiện sự quan tâm tinh tế dành cho khách hàng, phù hợp với truyền thống của người Việt trong việc quan tâm chăm sóc người thân vượt qua các vấn đề về sức khỏe.

Ông Clive Baker - Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng sản phẩm bổ trợ “Pru - Hành trang vui khỏe” sẽ tiếp tục là một giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện, giúp khách hàng giảm thiểu gánh nặng tài chính về chi phí y tế phát sinh ngoài dự tính và chủ động chăm sóc sức khỏe của mình. Với tinh thần “We DO health – Hành động vì sức khỏe” mạnh mẽ hơn bao giờ hết, Prudential thể hiện cam kết vững chắc trong việc đồng hành cùng khách hàng trong mọi hành trình cuộc sống và giúp khách hàng có cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn”.

Với sản phẩm bổ trợ “Pru - Hành trang vui khỏe”, khách hàng có thể lựa chọn tham gia 1 trong 3 chương trình chăm sóc sức khỏe khác nhau bao gồm: Chăm sóc nâng cao, chăm sóc toàn diện và chăm sóc hoàn hảo, đảm bảo đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe khác nhau của khách hàng và gia đình trong mỗi giai đoạn cuộc sống.

Khách hàng có thể chủ động lựa chọn các gói quyền lợi bảo hiểm bao gồm quyền lợi: Điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, chăm sóc nha khoa và chăm sóc thai sản và hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí với hệ thống bệnh viện và phòng khám liên kết với Prudential trải khắp Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Sản phẩm bổ trợ “Pru - Hành trang vui khỏe”được gắn kèm với hầu hết các sản phẩm bảo hiểm chính của Prudential.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập: https://www.prudential.com.vn/vi/our-products/riders/hanh-trang-vui-khoe/

B.D

Nguồn :