M
04/02/2021 12:26

Mang “Xuân yêu thương” đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(LĐTĐ) Trong không khí “Mừng Đảng - Mừng Xuân - Mừng đất nước đổi mới”, trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Cừ (huyện Gia Lâm) đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Tân Sửu 2021”.

Mang Tết ấm đến 300 em nhỏ Tây Bắc có hoàn cảnh khó khăn Thăm, tặng quà Tết cho công nhân vệ sinh môi trường Hà Nội Những món quà Tết ấm nghĩa tình

Để có thể thực hiện chương trình thành công, trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Cừ đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của các cán bộ giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và toàn thể học sinh.

Ngày 25/1, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức tiếp nhận quà tặng cho chương trình với tổng số tiền nhận được là 84.881.000 đồng.

Mang “xuân yêu thương” đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Dịp này, nhà trường xét tặng cho 39 học sinh thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn mỗi học sinh 2.000.000 đồng. Ban Giám hiệu trao tặng quà tới phụ huynh các em.

Với số tiền này, Ban Giám hiệu nhà trường quyết định dành một phần quà Tết tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng Khúc Thị Khế (thôn Trung Quan, xã Văn Đức, huyện Gia Lâm) gồm 2.000.000 đồng tiền mặt và giỏ quà Tết. Nhà trường cũng xét tặng cho 39 học sinh thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn mỗi học sinh 2.000.000 đồng.

Chia sẻ về chương trình, Hiệu trưởng trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Cừ Nguyễn Minh Phi cho biết: Phong trào giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhiều năm qua đã được các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội vô cùng quan tâm, trong đó có thầy và trò trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Cừ.

Những món quà tuy giá trị vật chất không quá lớn lao nhưng là sự sẻ chia, yêu thương và động viên tinh thần vô giá giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có động lực vươn lên trong học tập và tu dưỡng đạo đức, trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho xã hội.

P.V

Nguồn :