M
18:45 | 17/12/2019

Khánh thành ngôi trường mới, đảm bảo nơi học tập cho gần 350 em học sinh

(LĐTĐ) Trường Tiểu học Quảng Thái (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa chính thức được đưa vào hoạt động vào ngày 16/12, nhờ sự hỗ trợ kinh phí từ Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam.

Prudential cam kết hành động vì một cộng đồng người Việt khỏe mạnh và thịnh vượng
Triển khai Giáo trình quản lý tài chính Cha-Ching tại 31 trường Tiểu học tại Hà Nội
Tặng thiết bị dạy và học trị giá gần 1,5 tỉ đồng tới 7 trường ở miền Trung

Đây là ngôi trường thứ 8 được Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam tài trợ xây dựng và là trường thứ ba do Chubb Life Việt Nam cùng Chubb Charitable Foundation phối hợp tài trợ, với trị giá 2,5 tỷ đồng.

khanh thanh ngoi truong moi dam bao noi hoc tap cho gan 350 em hoc sinh
Lễ khánh thành Trường Tiểu học Quảng Thái (tỉnh Thừa Thiên Huế)

Cũng trong dịp này, Chubb Life Việt Nam đã trao tặng các phần quà cho các em học sinh đang theo học tại trường. Với sự hỗ trợ từ Chubb Life Việt Nam, Chubb Charitable Foundation, Quỹ Cộng đồng Phòng tránh Thiên tai và địa phương, Trường Tiểu học Quảng Thái đã được xây mới hoàn toàn với thiết kế 2 tầng và 6 phòng học khang trang theo đúng tiêu chuẩn quốc gia với tổng giá trị đầu tư 5 tỷ đồng.

Từ mái trường rêu phong xuống cấp, ngôi trường mới hiện giờ sẽ đảm bảo tiện nghi học tập cho gần 350 em học sinh địa phương, và cũng sẽ là nơi trú ẩn an toàn cho khoảng 300 người dân địa phương khi có thiên tai, bão lũ.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì những đóng góp của Chubb Life Việt Nam sẽ giúp các em an tâm học tập trong một ngôi trường khang trang và an toàn hơn, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho các em mở cửa tri thức cũng như đạt được những ước mơ và hoài bão của mình”.

Từ khi đánh dấu hoạt động tại Việt Nam năm 2005 đến nay, Chubb Life Việt Nam không ngừng mở rộng những dự án hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là những dự án hỗ trợ phát triển giáo dục với tổng ngân sách đóng góp hơn 25 tỷ đồng. Đây cũng là cách Chubb Life Việt Nam lựa chọn để cùng góp sức tạo nên những giá trị lâu dài cho cộng đồng và đất nước Việt Nam, đặc biệt là dải đất miền Trung thường xuyên gánh chịu nhiều thiên tai.

B.D

Nguồn :