M
21/09/2020 18:19

Giới thiệu Bộ giải pháp phụ gia toàn diện giúp tăng năng suất vật nuôi

(LĐTĐ) Ngày 21/9 tại TP Hồ Chí Minh, Wisium tại Việt Nam - thương hiệu quốc tế về Premix, phụ gia và dịch vụ liên quan trong lĩnh vực chăn nuôi của tập đoàn ADM (Mã giao dịch Sàn chứng khoán New York: ADM), nhóm ngành Dinh dưỡng vật nuôi - vừa chính thức giới thiệu bộ Giải pháp Phụ gia Toàn diện giúp nâng cao năng suất vật nuôi.

Tập đoàn ADM chung tay bảo vệ môi trường
Hà Nội sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để ngành chăn nuôi phát triển
Quản lý chặt thức ăn chăn nuôi chứa kháng sinh
Giới thiệu Bộ giải pháp phụ gia toàn diện giúp tăng năng suất vật nuôi

Wisium giới thiệu bộ Giải pháp Phụ gia Toàn diện nâng cao năng suất vật nuôi

Theo đó, Bộ giải pháp của Wisium bao gồm các sản phẩm phụ gia cao cấp và dịch vụ giá trị gia tăng giúp cải thiện chất lượng thức ăn chăn nuôi, từ đó tăng hiệu suất chăn nuôi, mang lại lợi nhuận cho các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi, các chuỗi sản xuất khép kín và các hộ chăn nuôi tự trộn nhằm cải thiện hiệu suất chăn nuôi cho khách hàng.

Ông Eric Fabry – Giám đốc Wisium Việt Nam chia sẻ: “Chăn nuôi là ngành kinh tế quan trọng của Việt Nam, là một trong những nguồn cung cấp thực phẩm chính cho người dân. Bên cạnh đó, nhu cầu đạm động vật (thịt, trứng, cá) ngày càng tăng và trở nên thiết yếu trong những bữa ăn. Trong những năm gần đây, ngành chăn nuôi nước nhà đã có những bước phát triển lớn. Nhiều địa phương thực hiện chuyển đổi cơ cấu từ chăn nuôi nhỏ lẻ, phân tán sang chăn nuôi tập trung, trang trại công nghiệp, nâng cao chất lượng vệ sinh thực phẩm, chú trọng an toàn sinh học nhất là từ sau khi bệnh dịch tả heo Châu Phi bùng phát tại Việt Nam năm 2019. Cùng với những tín hiệu tích cực trong Nông nghiệp và đà phát triển kinh tế, chúng tôi đánh giá Việt Nam là một trong những nước đầy tiềm năng trong khu vực Đông Nam Á".

Chính vì vậy, ông Eric Fabry cho rằng, chiến lược mở rộng thị phần và tăng độ nhận biết đối với các sản phẩm phụ gia, premix của Wisium luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Chính cách tiếp cận toàn diện, danh mục sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi thách thức trong chăn nuôi, bí quyết dinh dưỡng tích lũy của trên 60 năm kinh nghiệm và đặc biệt là các sản phẩm có tính ứng dụng cao, Wisium tự tin sẽ là đối tác tối ưu nhất, chung tay khởi tạo, đồng hành để đạt thành quả và phát triển cùng nhau.

PV

Nguồn :