M
01/04/2020 17:45

Giải trí với 12 bộ phim đặc sắc của nền điện ảnh Pháp miễn phí trong thời gian cách ly xã hội

(LĐTĐ) Từ ngày 1/4 đến ngày 30/4/2020, khán giả sẽ được trải nghiệm miễn phí và không giới hạn 12 bộ phim đặc sắc của điện ảnh Pháp với phụ đề tiếng Việt trên DANET - hệ thống xem phim trực tuyến với bản quyền chính thức.

tan huong 12 bo phim dac sac cua nen dien anh phap mien phi tai nha Đâu là cảm hứng cho ý tưởng về một chuyện tình xe lăn?
tan huong 12 bo phim dac sac cua nen dien anh phap mien phi tai nha Xem phim về điệp viên Pháp làm kiểu Mỹ
tan huong 12 bo phim dac sac cua nen dien anh phap mien phi tai nha Bầu trời đỏ - Phim Pháp quay tại Việt Nam ra mắt khán giả Hà Nội

Đây là thông tin từ Viện Pháp tại Hà Nội, đơn vị này phối hợp cùng Công ty BHD giới thiệu tới khán giả chương trình "Tận hưởng điện ảnh Pháp tại nhà".

Trong tình hình thế giới hiện nay đang phải trải qua một cuộc khủng hoảng về sức khỏe với mức độ nghiêm trọng chưa từng thấy, việc mỗi người hạn chế di chuyển để tránh mọi rủi ro bị nhiễm virus Covid-19 và kiềm chế tối đa nguy cơ phát tán dịch bệnh là vô cùng quan trọng.

tan huong 12 bo phim dac sac cua nen dien anh phap mien phi tai nha
Một cảnh trong phim "Yêu tinh".

Để khán giả vừa không cảm thấy nhàm chán vì cách ly xã hội và có thể giúp khám phá những bộ phim điện ảnh Pháp thú vị, Viện Pháp đã giành tặng các khán giả cơ hội xem miễn phí và không giới hạn 12 bộ phim nổi tiếng của Pháp - một trong những nền điện ảnh lớn nhất thế giới.

Đại diện Viện Pháp tại Hà Nội cho biết: Chúng tôi tên đặt cho sự kiện này là “Respire” (có nghĩa là “hơi thở, hít thở”) với mong muốn đem lại cho khán giả một luồng gió mát lành và giúp mọi người có niềm vui khi ở nhà để bảo vệ an toàn cho người thân, cho gia đình và cho những người xung quanh.

Tuyển tập 12 bộ phim mang nhiều câu chuyện và màu sắc khác nhau thể hiện sự đa dạng và phong phú của một trong những nền điện ảnh lớn thế giới. Các bộ phim được cân nhắc lựa chọn để khán giả Việt Nam có thể trải nghiệm món quà văn hóa và giải trí của chúng tôi trong thời gian này.

Những bộ phim được giới thiệu tới khán giả trong dịp này thuộc nhiều thể loại khác nhau: Phim thiếu nhi, phim tâm lý xã hội, phim tình cảm gia đình…

Đó là các phim: Yêu tinh, Nỗi bất hạnh của Sophie, Trò chơi vĩ đại, Mùa Hè của bố mẹ chúng ta, Giải đấu cờ vua, Mẹ của chúng ta, Xuyên thấu, Kỳ nghỉ Hè của Nicolas 2, Nghề bán hàng, Lạc lối ở Paris, Chốn tạm dừng và Người đàn bà nguy hiểm.

P.B

Nguồn :