M
30/03/2020 12:05

Đi xe audi giấu ma túy trong túi xách

(LĐTĐ) Đi xe sang, một phụ nữ mang túi xách bên trong có chứa ma túy tổng hợp. Mặc dù chối tội, khai rằng đó là thuốc giảm đau nhưng không qua mắt được lực lượng chức năng.    

di xe audi giau ma tuy trong tui xach Bắt tạm giam 2 phụ nữ mua bán trái phép chất ma tuý
di xe audi giau ma tuy trong tui xach Bị bắt trên đường mang ma túy ra sân bay

Khoảng 22h ngày 28/3, tổ công tác Y2/141 làm nhiệm vụ tại khu vực Liễu Giai - Đội Cấn (quận Ba Đình) thì phát hiện một xe ô tô hiệu Audi có biểu hiện nghi vấn.

di xe audi giau ma tuy trong tui xach
Đối tượng Tống Thị Hoa Minh (Ảnh: CATP Hà Nội)

Tiến hành dừng xe để kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe có một đôi nam nữ. Lúc này, người phụ nữ đã tỏ thái độ không đồng ý cho cán bộ của tổ công tác kiểm tra chiếc túi xách cầm trên tay. Trước dấu hiệu bất thường, tổ công tác đã kiên quyết yêu cầu người phụ nữ kiểm tra chiếc túi này.

Khi mở túi ra, lực lượng đã phát hiện một túi nilon to chứa rất nhiều viên nén màu xanh da trời, cùng một gói nilon đựng chất bột màu đỏ. Lúc này, người phụ nữ giải thích đó là thuốc giảm đau.

Tuy nhiên, người này sau đó đã phải thừa nhận các viên nén giấu trong túi là ma túy tổng hợp. Qua kiểm đếm có 97 viên nén đựng trong túi nilon. Danh tính của người phụ nữ này được làm rõ là Tống Thị Hoa Minh (sinh năm 1983; trú tại số 39 ngõ 51 Đốc Ngữ, Liễu Giai, Ba Đình).

Tổ công tác đã bàn giao vụ việc cho Công an phường Liễu Giai, quận Ba Đình để tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định.

P.V

Nguồn :