M
18:35 | 03/03/2020

Bị bắt trên đường mang ma túy ra sân bay

(LĐTĐ) Mới đây, Tổ công tác Y5/141 trong lúc làm nhiệm vụ tại khu vực Hoàng Cầu – Xã Đàn (quận Đống Đa, TP.Hà Nội) phát hiện xe ô tô BKS 18A-142.82 có biểu hiện khả nghi, sau khi tiến hành kiểm tra đã phát hiện nam thanh niên giấu một nắm ma túy trong tay.

bi bat tren duong mang ma tuy ra san bay Không để Việt Nam trở thành địa bàn trung chuyển ma túy
bi bat tren duong mang ma tuy ra san bay Đường sa ngã của một đầu nậu bán ma túy cho dân chơi
bi bat tren duong mang ma tuy ra san bay Thuốc thú y có chứa chất ma túy, tiền chất phải được kê đơn

Tại thời điểm kiểm tra, một nam thanh niên trên xe liên tục đút chặt tay ở túi và yêu cầu tổ công tác kiểm tra nhanh để còn ra sân bay kịp chuyến bay vào TP. Hồ Chí Minh.

bi bat tren duong mang ma tuy ra san bay
Tang vật thu được khi kiểm tra chiếc xe ô tô mang BKS 18A- 142.82. (Ảnh: C.P)

Biểu hiện nghi vấn này đã không qua được mắt của các trinh sát, đúng như phán đoán khi yêu cầu bỏ đồ trong túi quần ra để kiểm tra, nam thanh niên đã không giấu nổi một nắm ma túy đang giữ trong tay.

Số ma túy này được đối tượng Trần Duy Khanh (sinh năm 1990, trú tại TP. Nam Định) khai nhận gồm hơn 10 viên ma túy tổng hợp và khoảng hơn 2gram ma túy đá mua với giá 13 triệu đồng từ Nam Định để mang vào TP. Hồ Chí Minh sử dụng.

Tiếp tục kiểm tra ô tô, tổ công tác phát hiện trên xe tàng trữ 2 con dao dạng lưỡi lê. Tổ công tác đã bàn giao người và tang vật cho Công an phường Ô Chợ Dừa xử lý theo quy định.

C.P

Nguồn :