M
05/04/2020 15:30

Cách đăng xuất tài khoản Facebook và Messenger khỏi tất cả các thiết bị

Facebook và Messenger là những ứng dụng được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng rất nhiều người thắc mắc là không biết đăng xuất Facebook và Messenger như thế nào?. Lao động Thủ đô điện tử sẽ hướng dẫn mọi người cách thực hiển việc đó chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể đăng xuất tài khoản Facebook khỏi tất cả các thiết bị đã đăng nhập hoặc nghi ngờ đăng nhập.

cach dang xuat tai khoan facebook va messenger khoi tat ca cac thiet bi Facebook cấm các quảng cáo liên quan tới Covid-19
cach dang xuat tai khoan facebook va messenger khoi tat ca cac thiet bi Cách tắt tính năng theo dõi hoạt động bên ngoài của Facebook

Bạn mượn điện thoại người khác để vào Facebook hay bạn sử dụng máy tính quán nét để chát Messenger. Thế nhưng khi dùng xong, bạn mới nhớ rằng mình quên đăng xuất. Tài khoản Facebook, Messenger của bạn vẫn còn lưu trên máy tính, điện thoại của người khác.

Bạn đang lo sợ nội dung tin nhắn của mình sẽ bị người khác dễ dàng đọc được. Rất may cho bạn và hãy khoan lo lắng, vì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách làm như thế nào để đăng xuất Facebook, Messenger từ xa, giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát được tài khoản Facebook của mình mà không cần phải đăng xuất trực tiếp giống như bình thường. Facebook có thể nhận diện tất cả những thiết bị hiện đang đăng nhập bằng tài khoản của bạn và cho phép bạn đang xuất khỏi tài khoản của mình trên tất cả chúng chỉ với một lần thao tác duy nhất.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng xuất tài khoản Facebook, và cũng là tài khoản Messenger khỏi tất cả các thiết bị từ trình duyệt web trên máy tính.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên máy tính

cach dang xuat tai khoan facebook va messenger khoi tat ca cac thiet bi

Bước 2: Bấm nút hình mũi tên hướng xuống ở phía trên góc phải, sau đó chọn Settings (Cài đặt) để mở trình đơn cài đặt của Facebook.

cach dang xuat tai khoan facebook va messenger khoi tat ca cac thiet bi

Bước 3: Từ khung trình đơn bên trái, bạn chọn Security and Login (Bảo mật và đăng nhập).

cach dang xuat tai khoan facebook va messenger khoi tat ca cac thiet bi

Bước 4: Bên dưới phần Where You’re Logged in (nơi bạn đã đăng nhập), bạn bấm lên liên kết See More (Xem thêm).

Bước 5: Ở cuối danh sách các phiên đăng nhập, bạn bấm nút Log Out Of All Sessions (Đăng xuất khỏi tất cả).

cach dang xuat tai khoan facebook va messenger khoi tat ca cac thiet bi

Bước 6: Từ hộp thoại bung lên, bạn bấm nút Log Out (đăng xuất) để xác nhận đăng xuất khỏi tất cả thiết bị.

cach dang xuat tai khoan facebook va messenger khoi tat ca cac thiet bi

Nếu bạn nghi ngờ có ai đó truy cập trái phép vào tài khoản của bạn, hãy đăng xuất khỏi tất cả thiết bị ngay lập tức, cùng với đó bạn nên đăng nhập vào một thiết bị tin cậy và đổi mật khẩu ngay. Để an toàn, đôi khi bạn cũng nên đổi cả email và số điện thoại liên kết với tài khoản.

Quốc Đại

Nguồn :