Yếu sinh lý, nói mãi làm gì ?

Hóa ra, cái chuyện muôn thủa “chưa đi chợ đã hết tiền” nói mãi vẫn chưa đến hồi kết. Số lượng độc giả tham gia cho thấy rất nhiều chị em lâm vào cảnh khóc dở mếu dở này.
Yếu sinh lý, nói mãi làm gì ? Tôi không biết điểm G của vợ nằm ở đâu
Yếu sinh lý, nói mãi làm gì ? Nên kéo dài “khúc dạo đầu” hay “bản nhạc chính”?
Yếu sinh lý, nói mãi làm gì ? Bí kíp để tránh mâu thuẫn hôn nhân
Yếu sinh lý, nói mãi làm gì ?

“Tôi gần như “ngã ngửa” khi đêm tân hôn chàng “trình diễn” một màn “động phòng” có một không hai. Hiệp 1, chỉ kéo dài khoảng… 2 phút, xong xuôi chàng nhún nhảy đi vào nhà tắm, hét véo von bài “chú ếch con” trong khi vợ choáng váng giương “hai mắt tròn” ra nhìn chồng, không tin nổi chuyện vừa xảy ra. Tắm xong, chàng nằm cạnh xem ti vi và nói huyên thuyên đủ thứ chuyện, được ba mươi phút lại tỏ ý muốn “yêu”. Tôi thầm nhủ, lần trước chắc mới là “yêu nháp”, lần này mới là “xịn” liền vui vẻ vào cuộc cùng chồng. Ai dè, lần này cũng nhanh đến chóng mặt như lần trước, thậm chí còn chưa có cảm giác đã làm gì hay chưa. Đi vào phòng tắm quay ra, chồng đã ngáy khò khò.

Gần 1 năm nay, chồng tôi chỉ “yêu” có thế, 2 phút là “xong việc”, vẫn tỏ ra vô tư yêu đời như hàng vạn quý ông mạnh mẽ trên trái đất. Nhiều lúc bực mình tôi định nói toẹt với chồng rằng: “Anh bị yếu sinh lý à ?” nhưng chỉ sợ anh ấy sẽ giận. Mà từ trước đến giờ, chưa bao giờ anh hỏi tôi xem cảm giác thế nào, có hài lòng không ? có thỏa mãn hay lên đỉnh không. Cứ xong việc là vô tư cười nói, phớt lờ như không hề biết “điểm yếu” của mình. Có cách nào để “báo hiệu” cho chàng biết mà không tự ti, tự ái, hoặc bảo vợ là ham hố không ?”

(Tâm sự của Ngọc Lan)

Sau đây là một vài ý kiến được bình chọn là “độc chiêu” nhất:

Yếu sinh lý, sao không ... nói toẹt ra ?

“Tôi thấy đàn ông Việt sĩ diện, hay ngại không đâu. “Có bệnh bảo mọi người” thì mới biết mà chữa. Đằng này, cứ giấu rồi ra vẻ khỏe cơ. Thế thì bảo sao các bà vợ hay chán nản vì mấy ông chồng cứ “ỉu xìu”, không biết làm sao để chiều lòng được. Có anh, dù biết rõ là mình không làm được chuyện đó quá 5 phút nhưng vẫn không dám thừa nhận với vợ. Anh ta khăng khăng rằng, mình là đàn ông đích thực, là “chuẩn man”, là chẳng có ai hơn mình. Nhưng cái sự ấy chỉ có vợ biết. “Chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”, vợ nào mà chẳng phát hiện ra, cần gì các đức ông chồng phải giấu. Nhưng giá như, anh chồng có đủ can đảm để thừa nhận thì đã không tới nỗi mãi vợ chồng chẳng sinh được con và mãi người vợ không cảm thấy mình được thỏa mãn ham muốn. Chỉ vì, các đức ông chồng sĩ diện, ngại với bạn bè, với vợ… nên các ông cứ tha hồ luyên thuyên. Nếu như vợ biết, vợ có thể mua thuốc, chạy chữa, giúp chồng thoát khỏi tình trạng này, có phải hay hơn không ?

Gặp mấy ông củ chuối này, chi bằng bạn cứ nói thẳng toẹt ra, anh bị…yếu sinh lý, nếu không chữa thì em đi với bồ. Cái kiểu sỹ hão này khó cải tạo lắm. Mà đúng là nếu không cải tạo được, chắc cũng đi ăn phở chứ tội gì chịu “ở không” cả đời cho thiệt”.

(nganguyen)

Yếu sinh lý, nói mãi làm gì ?

Thử trước rồi hãy cưới

“Lại nói về chuyện tới thầy thuốc chữa trị. Anh người yêu của bạn tôi, sau khi họ đã quan hệ trước hôn nhân vì xác định cưới nhau, bạn tôi phát hiện ra anh bị yếu sinh lý. Vì không muốn tình trạng này kéo dài nên cô ấy đã khuyên anh đi khám bác sĩ, nhưng anh nhất định không chịu. Vì anh bảo, “bây giờ mang cái chuyện này đến gặp bác sĩ, rồi kể lể là mình làm được gì, không làm được gì thì anh thà để thế này cả đời còn hơn. Anh không thể thua kém bạn bè được, chúng nó mà biết chuyện thì sẽ cười vào mặt anh. Em định để anh sống không yên sao?”. Nói rồi, anh chàng nhất định không chữa trị gì hết, mặc kệ.

Tóm lại trước khi cưới nên “kiểm hàng” rồi hãy cưới. Dù yêu đến mấy mà cái khoản ấy chẳng đâu vào đâu trước sau rồi cũng giải tán”.

(luuminh43189)

"Tặng hoa" chẳng bõ "rửa bình"

“Nhiều ông súng ống chẳng ra gì cứ “tinh tướng”. Đã thế còn tưởng rằng có thể lấy số lượng bù chất lượng. Mỗi lần có dịp là hăng hái “tặng hoa”, ra vẻ ta đây như mình “đàn ông” lắm, vợ cứ gọi là phê tít. Nhưng than ôi, thiếu kinh nghiệm, không chịu học hỏi, ếch ngồi đáy giếng và tự mãn về bản thân khiến cho các quý ông nhà ta toàn vác hoa héo đi tặng, chả bõ chị em ..rửa bình. Cách tốt nhất là cứ Vigara cho lão ấy xài, lúc nào hỏng “súng” thì đi kiếm cái khác mà dùng. Dùng kiểu ấy khác gì hàng Tầu đâu, bực cả mình”.

(chinhchinh)

Yếu sinh lý, nói mãi làm gì ?

Sử dụng bài thuốc dân tộc để cải thiện

“Ước tính trên toàn cầu có khoảng 150 triệu đàn ông bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, dự kiến sẽ tăng lên trên 320 triệu vào năm 2025. Một số quốc gia vùng Đông Nam Á đã bắt đầu thống kê số người bị yếu sinh lý. Như Malaysia, con số này gần 2,2 triệu, ở Singapore khoảng 320.000 người. Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý và sức khỏe người bệnh mà còn đe dọa cuộc sống hôn nhân. Vậy nguyên nhân nào gây triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới và điều trị yếu sinh lý như thế nào?

Theo các chuyên gia, mặc dù tỷ lệ mắc bệnh yếu sinh lý cao, ước tính chỉ khoảng 15-20% bệnh nhân yếu sinh lý được điều trị. Hầu hết bệnh nhân yếu sinh lý không đi khám bệnh vì sợ bị mất thể diện nhưng trên thực tế, điều này sẽ phá hoại quan hệ với người bạn tình của họ

Muốn điều trị yếu sinh lý, ngoài sự kiên trì, bệnh nhân cần nhất là sự ủng hộ của bạn đời hay bạn tình. Hiện nay, cùng với sự tiến bộ của y học đã xuất hiện nhiều phương pháp điều trị yếu sinh lý như: thuốc uống cường dương, tiêm thuốc vào dương vật, dùng thiết bị chân không, liệu pháp tâm lý.

Sử dụng các bài thuốc y học dân tộc để củng cố và nâng cao sức khỏe. Nên sử dụng cá ngựa, tắc kè, bìm bịp, sao biển… ngâm rượu trong 6 tháng, trước bữa ăn uống 1 chén nhỏ. Đối với những người bất lực nên đến khám bác sĩ chuyên khoa nam học để được tư vấn cách chữa trị.

Hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm thuốc hỗ trợ và điều trị yếu sinh lý cho nam giới. Tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh, nam giới có thể tự chọn cho mình loại thuốc nào. Nhưng đa số nam giới đều sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược bởi chúng cho tác dụng lâu dài như mong muốn mà không gây kích ứng hay tác dụng phụ như các loại thuốc kích thích”.

(vananh09786)

Thực hiện: Bảo Anh

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Giải thưởng Chính VinFuture 2025 vinh danh những khám phá và phát triển vaccine HPV

Giải thưởng Chính VinFuture 2025 vinh danh những khám phá và phát triển vaccine HPV

Tối 5/12, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội) diễn ra Lễ trao giải thưởng VinFuture 2025 với chủ đề “Cùng vươn mình - Cùng thịnh vượng”, vinh danh chủ nhân của những công trình khoa học đột phá, được lựa chọn kỹ lưỡng từ 1.705 đề cử gửi về từ khắp thế giới.
Phường Thượng Cát phát động phong trào thi đua năm 2026

Phường Thượng Cát phát động phong trào thi đua năm 2026

Chiều 5/12, phường Thượng Cát tổ chức hội nghị triển khai các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, ngân sách, khoa học - công nghệ và phát động phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc mục tiêu năm 2026. Đây được xác định là năm bản lề, tạo nền tảng cho giai đoạn phát triển mới của địa phương.
Đồng hành gìn giữ di sản, nâng tầm chất lượng phục vụ du khách

Đồng hành gìn giữ di sản, nâng tầm chất lượng phục vụ du khách

Chiều 5/12, Công đoàn Trung tâm Hoạt động văn hóa khoa học (VHKH) Văn Miếu - Quốc Tử Giám đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Tham dự Đại hội có đồng chí Đinh Phú Cường, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám; đồng chí Lê Xuân Kiêu, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu - Quốc Tử Giám, cùng 87 đoàn viên công đoàn Trung tâm.
Vietjet bay hàng ngày giữa TP.HCM và Manila với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần

Vietjet bay hàng ngày giữa TP.HCM và Manila với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần

Chào mừng mùa lễ hội cuối năm, Vietjet tăng chuyến bay TP.HCM - Manila, Philippines tất cả các ngày trong tuần từ 19/12/2025.
Hà Nội: Đổi mới, nâng cao chất lượng quản lý thuế

Hà Nội: Đổi mới, nâng cao chất lượng quản lý thuế

Chiều 5/12, tại Hội nghị thông tin chuyên đề và giao ban triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác báo chí Thành phố tháng 12/2025 do Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội tổ chức, ông Nguyễn Anh Dũng - Phó Trưởng Thuế thành phố Hà Nội đã thông tin về kết quả triển khai công tác quản lý thuế đối với hộ, cá nhân kinh doanh trên địa bàn Thành phố.
Hội đồng nhân dân xã Gia Lâm thông qua 10 Nghị quyết quan trọng

Hội đồng nhân dân xã Gia Lâm thông qua 10 Nghị quyết quan trọng

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và xây dựng, kỳ họp thứ ba Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Gia Lâm khóa I đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra, thống nhất thông qua thông qua 12 báo cáo, 10 Nghị quyết.
Từ 1/7/2026, Hà Nội sẽ triển khai thí điểm vùng phát thải thấp trong khu vực Vành đai 1

Từ 1/7/2026, Hà Nội sẽ triển khai thí điểm vùng phát thải thấp trong khu vực Vành đai 1

Chiều 5/12, tại Hội nghị thông tin chuyên đề và giao ban triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác báo chí Thành phố tháng 12/2025 do Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội tổ chức, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố Hà Nội Nguyễn Minh Tấn đã cung cấp thông tin về việc triển khai thực hiện vùng phát thải thấp trên địa bàn Thành phố.

Tin khác

Giải thưởng “Vinh danh người truyền lửa”: Tôn vinh những con người bình dị mà phi thường

Giải thưởng “Vinh danh người truyền lửa”: Tôn vinh những con người bình dị mà phi thường

Giải thưởng “Vinh danh người truyền lửa” là giải thưởng cấp quốc gia được triển khai trên quy mô toàn quốc, nhằm tôn vinh những cá nhân truyền cảm hứng - những con người bình dị nhưng giàu nghị lực trong cuộc sống, âm thầm lan tỏa những giá trị nhân văn và tinh thần sống đẹp trong cộng đồng.
Kỷ niệm Ngày Quốc tế Người Khuyết tật 2025 và công bố báo cáo về an sinh xã hội cho người khuyết tật

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Người Khuyết tật 2025 và công bố báo cáo về an sinh xã hội cho người khuyết tật

Ngày 3/12 tại Không gian mở, Tòa nhà Xanh Liên Hợp Quốc (GOUNH), 304 Kim Mã, Hà Nội, nhân Ngày Quốc tế Người Khuyết tật 2025, Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) phối hợp với Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Đại sứ quán Australia và Đại sứ quán Ireland công bố báo cáo “Hướng tới Xã hội Hòa nhập: An sinh xã hội kiến tạo cơ hội và trao quyền cho người khuyết tật”.
Tăng cường bảo đảm thông tin liên lạc trong thiên tai

Tăng cường bảo đảm thông tin liên lạc trong thiên tai

Trước những diễn biến thiên tai phức tạp gây mất sóng, gián đoạn liên lạc, Bộ Khoa học và Công nghệ, Cục Viễn thông đã triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm thông tin thông suốt. Từ việc ban hành tiêu chí hạ tầng chống chịu thảm họa, yêu cầu doanh nghiệp chủ động khôi phục mạng lưới, đến khuyến khích ứng dụng công nghệ vệ tinh và tăng cường quản lý bản đồ cứu hộ, ngành viễn thông đang nỗ lực nâng cao an toàn liên lạc cho người dân.
Dịch vụ giao hàng Xanh SM Express dẫn đầu về chỉ số hài lòng khách hàng

Dịch vụ giao hàng Xanh SM Express dẫn đầu về chỉ số hài lòng khách hàng

Xếp vị trí số một trong ngành Chuyển phát nhanh - Bưu kiện trong kết quả khảo sát Chỉ số Hài lòng Khách hàng Việt Nam VCSI 2025, Xanh SM Express đã vượt qua ba tên tuổi lớn là Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK), GrabExpress và Giao Hàng Nhanh (GHN).
Hà Nội tăng cường quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh và sử dụng hóa chất

Hà Nội tăng cường quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh và sử dụng hóa chất

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 324/KH-UBND nhằm tăng cường quản lý toàn diện hoạt động sản xuất, kinh doanh và sử dụng hóa chất trên địa bàn trong năm 2026. Kế hoạch đặt mục tiêu nâng cao mức độ an toàn, tăng cường phối hợp giữa các cơ quan quản lý, đồng thời thúc đẩy sự chuyển dịch của ngành hóa chất theo hướng hiện đại, bền vững và phù hợp với mô hình kinh tế tuần hoàn.
Nhiều chính sách quan trọng có hiệu lực từ tháng 12/2025

Nhiều chính sách quan trọng có hiệu lực từ tháng 12/2025

Bắt đầu từ tháng 12/2025, hàng loạt chính sách mới liên quan đến vùng đồng bào dân tộc thiểu số, giao thông đường bộ, an ninh trật tự, tài nguyên nước và hệ thống văn bản quy phạm pháp luật sẽ chính thức có hiệu lực. Những thay đổi này được kỳ vọng tạo hành lang pháp lý rõ ràng hơn, tăng cường hiệu quả quản lý nhà nước và nâng cao đời sống nhân dân.
Công ty Hoàng Viên Quảng Bá quyên góp ủng hộ Mái ấm Thánh Tâm

Công ty Hoàng Viên Quảng Bá quyên góp ủng hộ Mái ấm Thánh Tâm

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và phát huy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Công ty Hoàng Viên Quảng Bá vừa tổ chức chuyến đi từ thiện tại Mái ấm Thánh Tâm (xã Hồng Sơn, Hà Nội), một trong những tổ chức của nhóm cộng đồng yếu thế tại địa phương cần sự hỗ trợ.
Việt Nam chào đón 13 đầu bếp Michelin trong tuần lễ ẩm thực quốc tế

Việt Nam chào đón 13 đầu bếp Michelin trong tuần lễ ẩm thực quốc tế

Trong khuôn khổ “Năm Du lịch Quốc gia 2025” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Phát triển Công nghiệp Văn hoá Việt Nam, sự kiện “100 Flavors - Michelin-Starred Chefs” chính thức diễn ra từ 23 đến 30/11/2025 tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Huế. Lần đầu tiên, 13 đầu bếp Michelin danh tiếng thế giới sẽ hội tụ tại Việt Nam, mang đến hành trình giao thoa giữa tinh hoa ẩm thực quốc tế và nghệ thuật ẩm thực Việt Nam, góp phần định vị Việt Nam như một điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á.
Báo Người Lao động phát động chương trình “Triệu tập vở cho học sinh vùng bị thiên tai”

Báo Người Lao động phát động chương trình “Triệu tập vở cho học sinh vùng bị thiên tai”

Báo Người Lao Động phát động chương trình “Triệu tập vở cho học sinh vùng bị thiên tai”, kêu gọi hỗ trợ học sinh miền Trung và Tây Nguyên vượt qua thiệt hại sau mưa lũ.
Nghĩa tình cư dân Cầu Giấy gửi tới đồng bào vùng lũ

Nghĩa tình cư dân Cầu Giấy gửi tới đồng bào vùng lũ

Tại Tổ dân phố 17, Khu đô thị Mỹ Đình 1 (phường Cầu Giấy), phong trào quyên góp, ủng hộ đồng bào vùng thiên tai đã diễn ra sôi nổi, nhận được sự hưởng ứng rộng rãi của cư dân.
Xem thêm
Phiên bản di động