M
20:21 | 24/11/2017

Vụ bé gái bị bạo hành: Gia đình người giúp việc xin tha thứ

Nhận được tin vợ mình bạo hành bé gái gần 2 tháng tuổi, ông M. chồng bà Hàn vô cùng bất ngờ và sửng sốt. Gia đình ông đã đến tận nhà chị N.P. - mẹ bé gái - để xin tha thứ cho hành động của vợ mình.

vu be gai bi bao hanh gia dinh nguoi giup viec xin tha thu Trẻ em chọn cách im lặng khi gặp bạo lực
vu be gai bi bao hanh gia dinh nguoi giup viec xin tha thu Cháu bé bị bạo hành chấn thương sọ não

Theo chia sẻ của ông M.- chồng của bà Nguyễn Thị Hàn (còn gọi là Hoàn, 58 tuổi), trú tại xã Yên Thọ, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, khi biết tin vợ mình bạo hành đứa bé gần 2 tháng tuổi, ông vô cùng sửng sốt. Ông M. cũng chia sẻ, thường ngày ở nhà vợ ông rất nóng tính, tuy nhiên vợ chồng ở nhà cũng không có mâu thuẫn gì.

Từ khi hành động bạo hành bé gái N.N.B.N của bà Nguyễn Thị Hàn được chia sẻ trên mạng xã hội và trên báo, những người dân ở xã Yên Thọ, huyện Ý Yên, Nam Định nơi bà Hàn sinh sống bàn tán xôn xao.

vu be gai bi bao hanh gia dinh nguoi giup viec xin tha thu
Bà Nguyễn Thị Hàn (còn gọi là Hoàn) đã bị cơ quan Công an thành phố Phủ Lý bắt giữ khẩn cấp

Theo người dân trong làng, bà Hàn đi làm giúp việc được khoảng 3 năm nay, chồng ở nhà. Các con cái đều đã trưởng thành và lập nghiệp, kinh tế không quá khó khăn.

Bà T. một người gần nhà bà Hàn cho biết: “Bà ấy đi làm giúp việc ở Hà Nam nhưng cũng hay về nhà lắm, cứ cách một hai tuần bà lại về một lần. Nhà có 4 người con thì hai cô con gái đầu lập nghiệp trong miền Nam, hai người con thứ thì làm ở Hà Nội. Mọi lần về thì tính cách bà ấy bình thường nên khi biết bà ấy có hành động với cháu bé như vậy chúng tôi ai cũng bất ngờ”.

Một người dân ở đây chia sẻ: “Cách đây ít ngày bà ấy cũng mới về quê và không có gì bất thường cả. Không biết bà ấy có nóng giận, bực tức gì hay không, nhưng cháu bé còn quá nhỏ mà bà Hàn làm thế thì không chấp nhận được”.

vu be gai bi bao hanh gia dinh nguoi giup viec xin tha thu
Hai ngày nay sau khi biết chuyện người nhà bà Hàn đã bắt xe lên Phủ Lý để giải quyết nên thường xuyên khóa cửa.

Theo nhiều người dân nơi đây, hai ngày nay sau khi biết chuyện, người nhà bà Hàn đã bắt xe lên Phủ Lý để giải quyết nên thường xuyên khóa cửa.

Ông M. chồng bà Hàn cho biết, sau khi gia đình biết tin đã vội vàng bắt xe lên thành phố Phủ Lý, Hà Nam. Vào ngày 23/11 ông có đến gia đình nhà cháu bé bị bạo hành để xin tha thứ nhưng gia đình cháu bé không đồng ý và nói cứ để cơ quan pháp luật giải quyết.

Ông M. chia sẻ: “Hôm qua tôi ở đó cả ngày mà chưa được gặp bà ấy, đến tối tôi về nhà và sáng nay lại mang áo rét lên cho vợ. Nhưng cán bộ công an chỉ cho gửi vào chứ không được gặp trực tiếp. Giờ tôi không biết phải làm như thế nào, tôi chỉ biết chờ đợi để được gặp vợ, còn sự việc thế nào thì phải đợi cơ quan Công an".

vu be gai bi bao hanh gia dinh nguoi giup viec xin tha thu
Hành động của bà Hàn khiến dư luận vô cùng phẫn nộ

Về phía gia đình chị N.P. - mẹ của cháu bé bị bạo hành cho biết, ngày 23/11, gia đình bà Hàn đã đến gia đình chị nhưng không gặp được vì chị và chồng phải đưa con gái lên Hà Nội khám sức khỏe. Hôm nay, đại diện gia đình bà Hàn gồm chồng, em trai, con trai và con dâu đã đến xin lỗi và hỏi thăm sức khỏe bé N.N.B.N

Chị N.P. cho biết: “Quan điểm của gia đình tôi là mọi việc để cơ quan điều tra xử lý, giải quyết. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào cơ quan điều tra, bà Hàn vi phạm đến đâu phải xử lý đến đấy!".

Theo Đức Văn/ dantri.com.vn

Nguồn :