M
18:14 | 07/05/2019

Vietcombank miễn phí cho khách hàng thanh toán tiền nước

(LĐTĐ) Ngày 7/5, Vietcombank cho biết: Tiếp tục mục tiêu gia tăng các tiện ích thanh toán cho khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng, Vietcombank chính thức triển khai dịch vụ thanh toán tiền nước với Công ty cổ phần Nước sạch số 2 Hà Nội.

Vietcombank đặt mục tiêu 20.000 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế năm 2019
Tổ chức thành công Ngày hội “Giọt hồng yêu thương”
5.200 tỉ đồng cam kết tín dụng và bảo lãnh cho Dự án Midtown The Peak

Dịch vụ này cho phép khách hàng của Công ty cổ phần Nước sạch số 2 Hà Nội thực hiện việc thanh toán hóa đơn tiền nước tại các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Khách hàng được hoàn toàn miễn phí khi thực hiện thanh toán tiền nước với Công ty cổ phần nước sạch số 2 Hà Nội trên tất cả các kênh của Vietcombank

Đặc biệt, khách hàng được hoàn toàn miễn phí khi thực hiện thanh toán tiền nước với Công ty cổ phần nước sạch số 2 Hà Nội trên tất cả các kênh của Vietcombank.

Khách hàng có thể chủ động việc thực hiện thanh toán bằng cách đăng nhập vào VCB – iB@nking à Menu Thanh toán à Thanh toán hóa đơn à Dịch vụ: Thanh toán hóa đơn Tiền nước à Nhà cung cấp dịch vụ: CTN sạch số 2 HN à Điền mã KH (như hướng dẫn tại hình ảnh đính kèm).

Vietcombank cũng cho biết, trong thời gian tới, ngân hàng sẽ tiếp tục triển khai thêm các dịch vụ tiện ích khác đáp ứng các nhu cầu tài chính gắn liền cuộc sống của khách hàng. Qua đó, hướng đến  những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng.

Nguồn :