M
22:03 | 02/04/2019

Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và Vietcombank:

Tổ chức thành công Ngày hội “Giọt hồng yêu thương”

(LĐTĐ) Đoàn Thanh niên Vietcombank vừa phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và Bệnh viện Huyết học Truyền máu TP Hồ Chí Minh phát động và tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng yêu thương” lần thứ XI - năm 2019 tại khu vực Hà Nội và khu vực TP Hồ Chí Minh.

to chuc thanh cong ngay hoi giot hong yeu thuong Hơn 38 triệu đồng ủng hộ bệnh nhân Bệnh viện Da liễu Trung ương
to chuc thanh cong ngay hoi giot hong yeu thuong Tuổi trẻ Hai Bà Trưng sôi nổi hiến máu nhân đạo
to chuc thanh cong ngay hoi giot hong yeu thuong Hàng nghìn người đã hiến máu ở lễ hội Xuân hồng 2019

Với mục tiêu tạo phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), đồng thời hưởng ứng “Tháng Thanh niên” năm 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ Vietcombank xung kích tình nguyện vì sự phát triển của Vietcombank”, đoàn viên thanh niên Vietcombank đã nhiệt tình hưởng ứng chương trình.

to chuc thanh cong ngay hoi giot hong yeu thuong
Đoàn viên thanh niên Vietcombank tích cực hưởng ứng Ngày hội “Giọt hồng yêu thương”

Tại Trụ sở Vietcombank Nam Sài Gòn, hơn 200 tình nguyện viên tại các chi nhánh trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã nhiệt tình tham gia. Kết quả ghi nhận 184 người hiến máu thành công. Tại Trụ sở chính Vietcombank ở TP Hà Nội, gần 500 tình nguyện viên tại các chi nhánh trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc đã tham gia hiến máu. Kết quả ghi nhận 397 người hiến máu thành công.

Tổng kết Ngày hội hiến máu tình nguyện do Đoàn Thanh niên Vietcombank phát động, đã có 581 người hiến máu thành công, tương đương 730 đơn vị máu quy đổi (1 đơn vị máu = 250ml). Ngày hội không chỉ thu hút các tình nguyện viên là cán bộ, đoàn viên, thanh niên Vietcombank làm việc tại Trụ sở chính và các chi nhánh mà còn có người lao động tại các công ty có trụ sở tại địa điểm tổ chức hiến máu.

Đây là năm thứ 11 Đoàn Thanh niên Vietcombank đồng hành cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và các bệnh viện tại địa phương có chi nhánh Vietcombank trong hành trình “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng” hướng đến bệnh nhân đang điều trị các bệnh liên quan đến máu. Hoạt động đậm chất nhân văn này sẽ tiếp tục là điểm sáng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Vietcombank cùng chung sức đưa Vietcombank hướng đến hình ảnh một ngân hàng xanh phát triển vì cộng đồng.

to chuc thanh cong ngay hoi giot hong yeu thuong
Tại Trụ sở Vietcombank ở TP Hà Nội, gần 500 tình nguyện viên tại các chi nhánh trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc đã tham gia hiến máu
to chuc thanh cong ngay hoi giot hong yeu thuong
Niềm vui khi “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng” tới bệnh nhân đang điều trị các bệnh liên quan đến máu
to chuc thanh cong ngay hoi giot hong yeu thuong
Ngày hội thu hút hơn 200 tình nguyện viên các chi nhánh trên địa bàn TP Hồ Chí Minh tham gia

B.D

Nguồn :