M
15:32 | 02/03/2019

Tổ 141 kiểm tra, đối tượng tàng trữ ma túy tăng ga bỏ chạy và cái kết

Thấy tổ công tác Y13/141 tuýt còi kiểm tra, người điều khiển rú ga bỏ chạy. Sau khi bắt kiểm tra, cảnh sát phát hiện đối tượng đi xe gian và tàng trữ ma tuý.

to 141 kiem tra doi tuong tang tru ma tuy tang ga bo chay va cai ket Tàng trữ các loại ma túy trong... cốp xe máy
to 141 kiem tra doi tuong tang tru ma tuy tang ga bo chay va cai ket Liên tiếp bắt giữ các đối tượng tàng trữ ma túy
to 141 kiem tra doi tuong tang tru ma tuy tang ga bo chay va cai ket Thanh Hóa: Đối tượng “kinh doanh” ma túy “sa lưới”

Sáng 2.3 một lãnh đạo Tổ công tác đặc biệt Y13/141 Công an TP Hà Nội cho biết, tổ Y13 đã bàn giao đối tượng Phan Thanh Lâm (SN 1974, ở phố Gốt, xã Đông Sơn, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) cùng tang vật là gói ma tuý đá và 1 xe máy Honda Dream, BSK 30H3-1981 cho Công an Thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì để điều tra mở rộng xử lý theo quy định.

to 141 kiem tra doi tuong tang tru ma tuy tang ga bo chay va cai ket

Thông tin về sự việc, trung uý Trần Hoài Phương - Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội - thành viên Tổ công tác Y13 cho hay, theo kế hoạch, Tổ Y13 được phân công làm nhiệm vụ tại Khu vực Ngọc Hồi- đường đi UBND huyện Thanh Trì, ca công tác từ 19h-23h tối 1.3.

Đến khoảng 20h15, Tổ Y13 phát hiện Lâm điều khiển xe máy Honda Dream BSK 30H3-1981 đi theo hướng Ngọc Hồi về Thường Tín có dấu hiệu nghi vấn nên CSGT đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

“Khi thấy cảnh sát ra hiệu lệnh dừng xe, người điều khiển không chấp hành mà đã bất ngờ cho xe tăng ga lạng lách bỏ chạy dẫn đến việc người điều khiển tự ngã.

to 141 kiem tra doi tuong tang tru ma tuy tang ga bo chay va cai ket

to 141 kiem tra doi tuong tang tru ma tuy tang ga bo chay va cai ket

to 141 kiem tra doi tuong tang tru ma tuy tang ga bo chay va cai ket

Đối tượng tàng trữ ma túy và tang vật.

Khi ngã xuống, người điều khiển vùng dậy bỏ chạy, nhưng bị các chiến sĩ Tổ Y3 kịp thời khống chế để đưa vào chốt để kiểm tra”. Trung uý Phương cho biết tại chốt Y13, người điều khiển xe máy không xuất trình được đăng ký xe, giấy phép lái xe.

Quá trình kiểm tra người, cảnh sát phát hiện tại ống tay áo khoác bên trái của Lâm có 1 túi ni-lông màu trắng kích thước khoảng 5x7cm bên trong chứa ma túy đá.

Được biết, sau khi Lâm bỏ chạy tự ngã, tổ công tác đã cử cán bộ phối hợp với Công an Thị trấn Văn Điển đưa Lâm đi khám thương tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì.

Sau đó, đối tượng Lâm khai, đã có 1 tiền sự cai nghiện bắt buộc 48 tháng năm 2010. Còn số ma tuý đá trên Lâm mua ở gần khu vực Bến xe Nước Ngầm với giá 2,7 triệu đồng của một người lạ mặt và đang trên đường mang về huyện Chương Mỹ để sử dụng thì bị cảnh sát bắt giữ.

Hiện Công an Thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì đang thụ lý vụ việc.

Theo C.N/ laodong.vn

Nguồn :