M
18:05 | 08/08/2018

Thanh Hóa: Đối tượng “kinh doanh” ma túy “sa lưới”

Tổ tuần tra vũ trang của Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh Thanh Hóa) vừa phát hiện và bắt giữ đối tượng chuyên hoạt động mua, bán may túy cho các con nghiện trên địa bàn TP. Thanh Hóa

thanh hoa doi tuong kinh doanh ma tuy sa luoi Hoằng Hóa (Thanh Hóa): Băng nhóm chuyên trộm cắp xe máy “sa lưới”

Được biết, vào khoảng 23h30 ngày 6/8, Tổ tuần tra vũ trang Cảnh sát Cơ động đã phát hiện và bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Phúc (SN 1986), trú tại phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa đang tàng trữ trái phép chất ma túy

Sau khi bắt giữ, lực lượng thi hành nhiệm vụ đã tiến hành khám xét người và phương tiện của đối tượng tại hiện trường. Qua đó, tổ tuần tra đã thu giữ 16 gói nhỏ chất bột nghi là ma túy, 2 điện thoại di động, 1 bình thủy tinh để sử dụng ma túy và 1 cuốn sổ ghi nợ tiền mua, bán ma túy.

thanh hoa doi tuong kinh doanh ma tuy sa luoi
Đối tượng Nguyễn Văn Phúc và tang vật

Tại trụ sở công an, Phúc đã thừa nhận toàn bộ 16 gói chất bột mà lực lượng Cảnh sát Cơ động thu giữ là ma túy đá và ma túy tổng hợp. Đối tượng khai vào tối 6/8, sau khi giao dịch qua messenger để mua số ma túy này với giá 8 triệu đồng, lúc quay về thì bị Cảnh sát Cơ động phát hiện và bắt giữ.

Qua lời khai của Phúc cho thấy Phúc là đối tượng chuyên đi mua ma túy của một số đối tượng không rõ lại lịch rao bán qua mạng xã hội, để vừa sử dụng, vừa bán lại kiếm lời.

Hiện, Cảnh sát Cơ động đã bàn giao dối tượng và tang vật cho cơ quan CSĐT, để tiếp tục xác minh, làm rõ theo chức năng nhiệm vụ.

Trung Hưng

Nguồn :