M
14:10 | 08/05/2018

Thị trường có thêm sản phẩm dập cháy tự động Pyro

Thời gian gần đây, tình trạng cháy, nổ đang có những diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại các tỉnh thành lớn trên cả nước. Trước thực trạng đáng lo ngại này, Công ty Cổ phần thương mại PYROVIA đã nghiên cứu để mang về thị trường Việt Nam sản phẩm dập cháy tự động Pyro.

pyro dep tan noi lo ba hoa cho moi gia dinh Đẩy mạnh công tác phòng “bà hỏa”
pyro dep tan noi lo ba hoa cho moi gia dinh Cháy nhà, ba mẹ con chết thảm
pyro dep tan noi lo ba hoa cho moi gia dinh
Công ty Cổ phần thương mại RYROVINA giới thiệu sản phẩm dập cháy tự động Pyro với những tính năng vượt trội

Với sản phẩm dập cháy tự động Pyro, sẽ bao gồm 2 sản phẩm là miếng dán PyroSticker và dây PyroCord, được phát minh và sản xuất tại Liên bang Nga. Sản phẩm có thể dập cháy tự động ngay ở giai đoạn đầu mới bốc cháy và trực tiếp ở nguồn bốc cháy, đặc biệt đối với những trường hợp hoả hoạn do nguyên nhân chập điện. Sản phẩm sử dụng công nghệ ACT – là công nghệ dập cháy tự động dựa trên kỹ thuật Microencapsulation nén khí dập cháy vào những viên nang siêu nhỏ.

Khi được kích hoạt bởi nhiệt độ cao, những viên nang sẽ phóng ra các khí dập cháy, các khí này vừa hút nhiệt từ vật cháy và vửa đẩy khí oxy ra khỏi vùng cháy giúp dập cháy triệt để ngay từ những giây đầu tiên xảy ra cháy.

pyro dep tan noi lo ba hoa cho moi gia dinh
Sản phẩm miếng dán Ryro sticker và dây dập cháy PyroCord được phát minh tại Liên bang Nga với tính năng dập cháy tự động vượt trội

Chia sẻ về sản phẩm dập cháy Pyro, tại buổi Hội thảo về công nghệ ACT, ông Stanislav Riumin - Giám đốc kinh doanh Quốc Tế của Công ty Pirohimika - nhà sản xuất công nghệ ACT đến từ Liên Bang Nga cho biết: Cốt lõi của công nghệ ACT là bất kỳ thiết bị nào được tạo ra sử dụng công nghệ này có thể được duy trì trong nhiều năm, không cần bảo dưỡng và tự động dập tắt lửa ở nơi lắp đặt thiết bị, ngăn chặn việc phát triển thành một đám cháy.

Một trong những lợi thế của sản phẩm là dễ thực nghiệm giúp người tiêu dùng có thể đánh giá được sản phẩm hoạt động như thế nào trước khi quyết định sử dụng. Ông Đỗ Văn Ngọc, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại Pyrovia cho biết: “PyroSticker và PyroCord là hai sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ ACT mà chúng tôi mang về Việt Nam. Đây sẽ là bước khởi đầu, tạo tiền đề cho Công ty cổ phần thương mại Pyrovia tiếp tục nghiên cứu thị trường, tiếp thu từ thực tế, những trải nghiệm của người tiêu dùng để phát triển và phân phối những sản phẩm hữu dụng và chất lượng tốt nhất trong thời gian tới”

Nguồn :