M
13:09 | 22/04/2018

Cháy nhà, ba mẹ con chết thảm

Khoảng 2 giờ sáng ngày 22-4, vụ hoả hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại một cửa hàng điện tử, điện lạnh thuộc xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, khiến ba người tử vong.

chay nha ba me con chet tham Đi làm về, bàng hoàng thấy nhà bị lửa thiêu thành tro
chay nha ba me con chet tham Hà Nội: Hỏa hoạn ngày mùng 2 Tết gần chợ Ngô Sỹ Liên
chay nha ba me con chet tham
Căn nhà nơi ba mẹ con thiệt mạng vì đám cháy.

Các nhân chứng ở hiện trường cho biết khi nghe tiếng tri hô báo cháy phía nhà chị Phạm Thị Thảo trong đêm, nhiều người sống trong khu vực đã lao ra nỗ lực cứu giúp. Nhưng do căn nhà bị khóa sau lớp cửa xếp sắt, hàng xóm chung quanh mất nhiều thời gia không phá được cửa. Trong nhà có rất nhiều đồ điện tử, vải vóc dễ cháy, ngọn lửa nhanh chóng bùng lên dữ dội khiến các nạn nhân không ai kịp thoát ra ngoài.

chay nha ba me con chet tham

Theo thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ý Yên, đám cháy khiến ba người thiệt mạng, gồm chị Phạm Thị Thảo (36 tuổi) và hai con nhỏ là cháu Đỗ Thanh Xuân (mười tuổi) và cháu Đỗ Tấn Dũng (sáu tuổi). Chị Thảo kinh doanh đồ điện tử, điện lạnh và chăm sóc các con, trong lúc người chồng vắng nhà vì đi làm ăn xa.

Sau khoảng một giờ, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn, cơ quan chức năng đưa thi thể ba mẹ con chị Thảo ra ngoài để tiến hành giám định pháp y.

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân xảy ra vụ hỏa hoạn có thể do chập điện. Hiện trường đang được cơ quan chức năng phong tỏa, tiếp tục công tác điều tra.

Theo Trần Khánh/nhandan.com.vn

Nguồn :