M
19:48 | 06/09/2018

“Mùa khuyến mãi” Online Friday 2018 sẽ khởi động vào ngày 7/9

(LĐTĐ) Hàng nghìn sản phẩm được bán với giá 0 đồng sẽ đến tay người tiêu dùng tại mùa khuyến mãi 2018 Online Friday, sau khi chương trình mùa khuyến mãi chính thức được khởi động vào ngày 7/9.

mua khuyen mai online friday 2018 se khoi dong vao ngay 79 “Giao dịch dễ dàng - Nhận ngàn quà tặng”
mua khuyen mai online friday 2018 se khoi dong vao ngay 79 Khuyến mại khủng 100% dịp 2/9: Đợi chờ đại hạ giá
mua khuyen mai online friday 2018 se khoi dong vao ngay 79 Gỡ bỏ “rào cản” khuyến mại: Doanh nghiệp vẫn gặp khó
mua khuyen mai online friday 2018 se khoi dong vao ngay 79
Nhiều sản phẩm có giá 0 đồng sẽ đến tay người tiêu dùng trong mùa khuyến mãi Online Friday

Chương trình Online Friday được tổ chức giống sự kiện Black Friday ở một số nước phương Tây nhưng thời gian kéo dài hơn với nền tảng mua sắm chủ yếu là online. Ngày 7/9, sự kiện Online Friday, ngày mua sắm mùa thu chính thức khởi động với nhiều sự đổi mới về chất lượng sản phẩm, chương ưu đãi và kéo dài từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 11.

Theo đại diện Bộ Công Thương, sự kiện năm nay có sự góp mặt của những thương hiệu, nhà bán lẻ nổi tiếng như LOTTE, YES24, Vuivui.com, Jetstar, OPPO, UMA, SUNHOUSE, MATTANA, ANBICO...Các nhãn hàng tập trung ở 9 ngành hàng mua sắm nổi bật là làm đẹp, thời trang, sức khỏe, du lịch, thiết bị công nghệ...

Ban Tổ chức cho biết sẽ có nhiều sản phẩm, dịch vụ cao cấp với giá trị 0 đồng được tung ra vào mùa khuyến mại năm nay. Dự kiến sẽ có khoảng hơn 5.000 sản phẩm do doanh nghiệp đưa lên hệ thống Online Friday. Bộ Công Thương khẳng định các sản phẩm đều đáp ứng đầy đủ các điều kiện hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng phải được đảm bảo.

Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi áp dụng phải rõ ràng, cam kết không tăng giá niêm yết trước khi giảm. Những hành vi khuyến mại ảo, bán hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ… sẽ bị cơ quan chức năng xử lý nghiêm.

Nguồn :