M
12:41 | 31/08/2018

Công đoàn cơ quan UBND huyện Gia Lâm:

Liên hoan ca múa nhạc chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9

(LĐTĐ) Mới đây, Công đoàn cơ quan UBND huyện Gia Lâm đã tổ chức liên hoan ca múa nhạc  chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.  

Sôi nổi liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ quận Hoàng Mai
CNVCLĐ Thủ đô đón Tết Mậu Tuất vui tươi, sôi nổi
Liên hoan văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Công đoàn huyện Gia Lâm lần thứ X

Liên hoan thu hút sự tham gia của hơn 200 nam, nữ diễn viên không chuyên là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện.

Các diễn viên không chuyên đã mang tới liên hoan 16 tiết mục ca múa nhạc xoay quanh các chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước và con người Việt Nam.

Các tiết mục tại liên hoan được dàn dựng công phu

Mặc dù là hoạt động nghệ thuật quần chúng, song hầu hết các tiết mục tại liên hoan đều được dàn dựng công phu và biểu diễn không kém phần chuyên nghiệp, qua đó thể hiện sự chu đáo trong công tác chuẩn bị, tâm huyết với hoạt động văn hóa văn nghệ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan hành chính của huyện. Các tiết mục nghệ thuật hấp dẫn này đồng thời cũng làm lan tỏa những tình cảm thành kính, biết ơn sâu sắc với Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước trong lòng người xem.

Thành công của liên hoan đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong các đoàn viên Công đoàn cơ quan UBND huyện, qua đó động viên mỗi các bộ, công chức, viên chức tích cực thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tham mưu UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của huyện.

Phạm Diệp

Nguồn :