M
08:39 | 25/02/2018

CNVCLĐ Thủ đô đón Tết Mậu Tuất vui tươi, sôi nổi

LĐLĐ Thành phố cho biết, nhằm mang đến một cái Tết trọn vẹn cho người lao động, trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất vừa qua, bên cạnh việc tổ chức các hoạt động quan tâm chăm lo về lương thưởng, đời sống vật chất, LĐLĐ Thành phố cũng chỉ đạo các cấp công đoàn triển khai các hoạt động làm phong phú đời sống tinh thần, tạo không khí vui tươi sôi nổi cho người lao động.

tin nhap 20180225082206 Công đoàn Dệt May Việt Nam chăm lo Tết chu đáo cho người lao động
tin nhap 20180225082206 Trên 31 tỷ đồng chăm lo cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất
tin nhap 20180225082206 Chăm lo Tết chu đáo cho CNLĐ

Được sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố, 100% các LĐLĐ quận, huyện, thị xã, công đoàn ngành, công đoàn Tổng công ty đã có công văn chỉ đạo các CĐCS phối hợp với chính quyền triển khai tổ chức các phong trào thi đua, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng Xuân Mậu Tuất, thiết thực kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chăm lo Tết Nguyên đán cả về vật chất, tinh thần cho người lao động.

Các LĐLĐ quận, huyện, thị xã trực tiếp phối hợp với Phòng Văn hóa thể thao tổ chức các hoạt động văn nghệ, giao lưu thể thao, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong CNVCLĐ và nhân dân trên địa bàn.

tin nhap 20180225082206
Liên hoan văn nghệ chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn quận Hoàng Mai lần thứ IV

Các cấp Công đoàn cũng đã chỉ đạo đến cơ sở tổ chức phát động phong trào thi đua "Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Thủ đô và Đất nước đổi mới”, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội ngay từ những ngày đầu, tháng đầu năm 2018. Các CĐCS cũng phối hợp với người sử dụng lao động, thủ trưởng đơn vị tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, văn hóa nghệ thuật, giao lưu “Mừng Đảng, mừng Xuân”.

Cùng đó, các cấp công đoàn đã tập trung tuyên truyền sâu rộng tới đông đảo CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn về ý nghĩa to lớn của sự ra đời, quá trình đấu tranh cách mạng và những thành tựu vĩ đại mà Đảng, nhân dân ta đã giành được trong suốt 88 năm xây dựng và trưởng thành, khẳng định và củng cố lòng tin của giai cấp công nhân vào sự lãnh đạo của Đảng.

Hầu khắp các cơ quan, đơn vị đều tổ chức treo cờ, căng khẩu hiệu băng rôn mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất và tổ chức lực lượng trực bảo vệ, tuần tra canh gác, vận động CNVCLĐ cùng gia đình thực hiện tốt quy định về trật tự ATXH, phòng chống các tệ nạn xã hội; đặc biệt thực hiện nghiêm chỉnh việc cấm tàng trữ, vận chuyển, mua bán và đốt pháo nổ thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán, nhằm đảm bảo ANTT – TTATXH – PCCC trên địa bàn Thành phố.

.

Nguồn :