M
09:00 | 09/08/2019

Khởi tố “tú bà” về tội môi giới mại dâm

(LĐTĐ) Sau khi nhận 29 triệu đồng gồm tiền công và phí môi giới, Cao Thị Mai đã dẫn thêm hai cô gái đến khách sạn thuê 3 phòng thì lực lượng chức năng ập vào bị bắt quả tang.

khoi to tu ba ve toi moi gioi mai dam Xét xử đường dây bán dâm ngàn USD: Lời khai gây sốc của Kiều Đại Dũ về giá "đi khách" của á hậu, MC
khoi to tu ba ve toi moi gioi mai dam Có “quy” được không?
khoi to tu ba ve toi moi gioi mai dam Phá đường dây tuyển gái đẹp mang mác sinh viên bán dâm giá 3 triệu đồng

Chiều 8/8, theo thông tin từ lãnh đạo công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho hay, đơn vị này đã khởi tố Cao Thị Mai (32 tuổi, quê Thanh Hóa) về tội về tội môi giới mại dâm.

Trước đó, vào chiều 31/7, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy đã bất ngờ kiểm tra một khách sạn trên địa bàn, bắt quả tang hai “chân dài” sinh năm 1990 và 1993 cùng Cao Thị Mai đang bán dâm cho khách tại 3 phòng khác nhau.

Theo hồ sơ của cơ quan chức năng, Cao Thị Mai tốt nghiệp một trường đào tạo nghệ thuật ở Hà Nội. Do đặc thù công việc hay biểu diễn tại các tụ điểm giải trí nên Mai đã tìm cách kết nối các mối quan hệ để tổ chức bán dâm.

khoi to tu ba ve toi moi gioi mai dam
"Tú bà" Cao Thị Mai. (Ảnh: CQĐT)

Khi khách có nhu cầu, “tú bà” này thường dẫn thêm các "chân dài” 9X đến điểm hẹn ăn uống, giao dịch và nhận tiền ngay trên bàn ăn. Mức giá cho mỗi cuộc mua vui là 500 USD, những cô gái bán dâm sau đó sẽ phải chi lại cho Cao Thị Mai với số tiền là 1 triệu đồng.

Vào ngày 31/7, đối tượng Cao Thị Mai cùng với 2 cô gái bán dâm khác đã đồng ý phục vụ cho một nhóm khách quen. Sau khi nhận 29 triệu đồng gồm tiền công và phí môi giới, “tú bà” này đã dẫn thê hai cô gái đến khách sạn thuê 3 phòng và lực lượng chức năng ập vào bị bắt quả tang sau đó.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Mai Bảo

Nguồn :