M
15:12 | 20/10/2019

Herbalife Nutrition khai trương văn phòng thứ ba tại Việt Nam

(LĐTĐ) Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition vừa khai trương Văn phòng chi nhánh thứ ba tại thành phố Đà Nẵng, sau văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh.

herbalife nutrition khai truong van phong thu ba tai viet nam Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”
herbalife nutrition khai truong van phong thu ba tai viet nam Tặng quà Trung thu tới hơn 800 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt
herbalife nutrition khai truong van phong thu ba tai viet nam Tài trợ dinh dưỡng tới vận động viên dự SEA Games 2019 và ASEAN Para Games 2020

Văn phòng mới tại quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng có Trung tâm phân phối, Trung tâm liên lạc khách hàng, phòng đào tạo dành cho các thành viên và không gian làm việc cho nhân viên Herbalife Việt Nam.

herbalife nutrition khai truong van phong thu ba tai viet nam
Herbalife Việt Nam khai trương văn phòng chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Văn phòng chi nhánh của Công ty đã được khai trương tại Đà Nẵng, giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với các sản phẩm của Herbalife Nutrition. Nhân dịp này, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến người tiêu dùng vì sự ủng hộ của quý vị dành cho các sản phẩm của Herbalife Nutrition”.

Herbalife Nutrition bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11/2009 và cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng có chất lượng cho khách hàng Việt Nam trong 10 năm qua.

Ngày 12/10 vừa qua, Herbalife Việt Nam đã được trao giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. Đây là lần thứ tư Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng này.

P.V

Nguồn :